Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Ứng dụng CNTT của Tỉnh ủy Tây Ninh, giai đoạn 2021-2025

Thứ năm - 09/09/2021 11:09 939 0
Ngày 08/9/2021, UBND ban hành Quyết định số 2135/QĐ-UBND phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Ứng dụng CNTT của Tỉnh ủy Tây Ninh, giai đoạn 2021-2025.
1. Mục tiêu đầu tư: đầu tư trang thiết bị, hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin phục vụ phục vụ yêu cầu ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Tỉnh ủy Tây Ninh.
                2. Quy mô đầu tư:
                a. Về hạ tầng kỹ thuật:
                - Nâng cấp, đầu tư mới thiết bị công nghệ thông tin phục vụ yêu cầu ứng dụng công nghệ thông tin của Tỉnh ủy Tây Ninh.
                - Đầu tư mới thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến chuyên dụng từ cấp tỉnh đến cấp xã.
                b. Về hệ thống thông tin, phần mềm ứng dụng:
                - Nhận chuyển giao các hệ thống thông tin chuyên ngành từ Trung ương.
                - Đầu tư hệ sinh thái các hệ thống phần mềm chuyển đổi số của Tỉnh ủy.
                - Xây dựng hệ thống phần mềm chuyên dùng ngành tổ chức.
                c. Về đảm bảo an toàn thông tin: cung cấp phần mềm diệt virus.
                3. Dự án đầu tư công nhóm C.
                4. Tổng mức đầu tư dự kiến: 34.931.868.000 đồng. Trong đó:
                - Chi phí thiết bị:                                                                               30.100.000.000 đồng.
                - Chi phí quản lý dự án, tư vấn, khác:                          1.656.244.000 đồng.
                - Chi phí dự phòng:                                                             3.175.624.000 đồng.
5. Cơ cấu nguồn vốn: ngân sách tỉnh.
6. Phạm vi, địa điểm thực hiện: đầu tư tại các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Báo Tây Ninh, Trường Chính trị tỉnh; Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh; Các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Các đảng ủy xã, phường thị trấn.
7. Thời gian thực hiện dự án: 2022-2024.
8. Diện tích đất cần sử dụng: không có.
9. Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững: dự án đầu tư mua sắm, lắp đặt thiết bị thuộc lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh khu vực thực hiện dự án.
10. Hiệu quả kinh tế xã hội: Dự án ứng dụng công nghệ thông tin góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của của các cơ quan Tỉnh ủy Tây Ninh.
11. Giải pháp tổ chức thực hiện: Văn phòng Tỉnh ủy làm chủ đầu tư và thuê tổ chức tư vấn quản lý dự án.