Góp ý Dự thảo Quyết định ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Thông tin và Truyền thông

Số kí hiệu /QĐ-UBND
Bắt đầu lấy ý kiến 20/04/2023
Kết thúc lấy ý kiến 18/04/2023
Trạng thái Chưa thông qua
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Pháp quy
Cơ quan ban hành UBND tỉnh
Người ký Phạm Vũ Luận

Nội dung

Căn cứ Thông tư số 11/2022/TT-BTTTT ngày 29 tháng 07 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Thông tin và Truyền thông thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện; Công văn số 1112/UBND-NC ngày 17 tháng 4 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc chủ trương xây dựng Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh.

Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng đề nghị các Sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã và thành phố, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cho ý kiến góp ý đối với Dự thảo Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Thông tin và Truyền thông.

Toàn văn Dự thảo quyết định được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông (http://sotttt.tayninh.gov.vn) tại mục “Góp ý văn bản quy phạm pháp luật”, đăng trên Cổng Thông tin điện tử của tỉnh Tây Ninh 30 ngày theo quy định, kể từ ngày 18/4/2023 đến hết ngày 17/5/2023.

Văn bản góp ý gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 18/5/2023. Rất mong sự quan tâm, góp ý của các cơ quan, đơn vị, địa phương.