Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh

Sở Thông tin và Truyền thông: bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Sở

Từ ngày 01/6/2022, Sở Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm bà Trần Thị Thu Trâm, Chuyên viên Văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở.
Hiện tại, Sở Thông tin và Truyền thông có 4 phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở gồm: Văn phòng Sở; Thanh tra Sở; Phòng Công nghệ thông tin, Bưu chính và Viễn thông; Phòng Thông tin, Báo chí và Xuất bản và 01 đơn vị sự nghiệp trực thuộc (Trung tâm Giám sát, điều hành kinh tế, xã hội tập trung tỉnh Tây Ninh).
Năm 2022, Sở Thông tin và Truyền thông được Ủy ban nhân dân tỉnh giao 26 biên chế công chức bao gồm Ban Giám đốc và công chức làm việc tại 4 phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở. Đơn vị hiện có 21 công chức, 05 biên chế còn lại đã đăng ký tuyển dụng và sắp xếp nhân sự thuộc thẩm quyền của Sở theo quy định, nhằm bảo đảm nhân lực thực hiện các chức năng, nhiệm vụ được giao.
Sở Thông tin và Truyền thông là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh có chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về: báo chí; xuất bản; bưu chính; viễn thông; tần số vô tuyến điện; công nghệ thông tin; điện tử; phát thanh và truyền hình; thông tin đối ngoại; bản tin thông tấn; thông tin cơ sở; hạ tầng thông tin truyền thông; quảng cáo trên báo chí, trên môi trường mạng, trên xuất bản phẩm và quảng cáo tích hợp trên các sản phẩm, dịch vụ bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin.
Bích Thuận