Thông báo cấm, hạn chế lưu thông nhiều tuyến đường để phục vụ Cuộc đua xe đạp toàn quốc

Thứ sáu - 28/04/2023 16:04 794 0
Khi có hiệu lệnh của xe được quyền ưu tiên làm nhiệm vụ, người tham gia giao thông phải nhanh chóng giảm tốc độ, tránh hoặc dừng sát lề đường bên phải để nhường đường, chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng Cảnh sát giao thông.

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ lễ đón đoàn đua, trao giải kết thúc chặng 24 và lễ xuất phát chặng 25 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 35 năm 2023. Mới đây, Công an thành phố Tây Ninh đã thông báo cấm và hạn chế lưu thông trên một số tuyến đường trên địa bàn thành phố.

Theo đó, ngày 29.4, từ 10 giờ đến 12 giờ, cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông trên đường 30.4 đoạn từ điểm giao đường Trần Hưng Đạo và đường Trưng Nữ Vương đến điểm giao đường Phạm Tung.

Đường Cách Mạng Tháng Tám đoạn từ điểm giao nhau với đường Nguyễn Thái Học đến điểm giao đường 30.4.

Đường Lê Lợi đoạn từ điểm giao đường Nguyễn Thái Học đến điểm giao đường 30.4 để tổ chức lễ đón đoàn đua và trao giải kết thúc chặng 24.

Từ 13 giờ 45 đến 14 giờ 15 phút cấm tất cả phương tiện lưu thông trên đường Hoàng Lê Kha. Đoạn từ điểm giao đường Võ Thị Sáu và đường Nguyễn Thái Học đến điểm giao đường Cách Mạng Tháng Tám. Đồng thời hạn chế một số loại phương tiện lưu thông trên các tuyến đường theo lộ trình đường Hoàng Lê Kha - đường 30/4 - đường Trưng Nữ Vương - đường Trương Quyền - đường Cách Mạng Tháng Tám - QL22B - ngã 4 Bình Minh.

Ngày 30.4 từ 6 giờ 30 phút đến 7 giờ 45 phút cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông trên đường Hoàng Lê Kha đoạn từ Cách Mạng Tháng Tám đến đường 30.4 để phục vụ lễ xuất phát chặng 25.

Khi có hiệu lệnh của xe được quyền ưu tiên làm nhiệm vụ, người tham gia giao thông phải nhanh chóng giảm tốc độ, tránh hoặc dừng sát lề đường bên phải để nhường đường, chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng Cảnh sát giao thông, điều tiết giao thông hoặc theo hướng dẫn của hệ thống báo hiệu.
z4302508674424 322784418db74656a7ef789c7df58fe1
Inforgraphic: Truyền hình Tây Ninh