Cuộc thi sáng tác nghệ thuật bảo vệ tầng ô dôn để bảo vệ khí hậu trái đất

Thứ ba - 28/09/2021 14:57 1.806 0
*) Bạn biết gì về tầng ô-dôn đang bảo vệ trái đất của chúng ta?
Hãy thể hiện sự hiểu biết của bạn bằng cách tham gia CUỘC THI SÁNG TÁC NGHỆ THUẬT VỚI CHỦ ĐỀ: “BẢO VỆ TẦNG Ô-DÔN ĐỂ BẢO VỆ KHÍ HẬU TRÁI ĐẤT” do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động.
*) Các bài dự thi xung quanh 3 thể loại: Nhiếp ảnh, vẽ tranh và vẽ tranh công nghệ.
*) Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam theo 02 độ tuổi: Từ 06 đến 15 tuổi được sự đồng ý tham gia của đại diện bố hoặc mẹ và từ trên 15 tuổi.
*) Ban Tổ chức bắt đầu tiếp nhận các bài dự thi từ ngày 16/9/2021 đến hết ngày 31/3/2022.
*) Giải nhất của mỗi thể loại dự thi sẽ được Ban tổ chức đề cử tham gia Cuộc thi khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, dự kiến trao giải diễn ra vào ngày 16/9/2022.
*) Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ Cuộc thi, hãy truy cập trang thông tin điện tử của Cục BĐKH tại địa chỉ: dcc.gov.vn.
*) Ban Tổ chức cuộc thi: Cục Biến đổi khí hậu - Bộ Tài nguyên và Môi trường Địa chỉ: Số 10 Tôn Thất Thuyết - Nam Từ Liêm - Hà Nội Điện thoại: 0243 7759585 Email: sangtacnghethuatO3@gmail.com.