Ý kiến xử lý phản hồi kiến nghị của tổ chức cá nhân

PHẢN ÁNH VỀ VIỆC DÂY CÁP VIỄN THÔNG GÂY MẤT AN TOÀN TẠI GIAO LỘ TÔN ĐỨC THẮNG VỚI QUỐC LỘ 22B, XÃ LONG THÀNH NAM, THỊ XÃ HOÀ THÀNH

•   26/03/2022 10:32:00 AM
  •   Đã xem: 320
  •   Phản hồi: 0
Dây cáp bị xệ gây nguy hiểm. Đèn đỏ QL 22-Tôn đức thắng.
Phản ánh tình trạng cáp viễn thông tại hẻm số 15 đường 30/4, phường 2, tp Tây Ninh bị chùng gây ảnh hưởng hoạt động của doanh nghiệp và người dân

•   29/11/2021 02:34:00 PM
  •   Đã xem: 1676
  •   Phản hồi: 0
Hạ tầng viễn thông bị hư hỏng tại hẻm số 15 Ba Mươi Tháng Tư, phường 2, thành phố Tây Ninh gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và gia đình. Đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp khắc phục.
mã QR

•   17/11/2021 02:24:00 PM
  •   Đã xem: 1706
  •   Phản hồi: 0
quản lý mã QR địa điểm đã đăng ký như thế nào
Xác minh thông tin trên Facebook

•   24/10/2021 02:23:00 PM
  •   Đã xem: 1919
  •   Phản hồi: 0
Hiện nay trên mạng xã hội Facebook có các tài khoản mang tên Công An Nhân Dân, Quân Đội Nhân Dân (có tick xanh) thường xuyên đăng tải các nội dung không rõ ràng, chưa có kết luận từ cơ quan chức năng, có dấu hiệu dẫn dắt dư luận. Cho tôi hỏi Sở Thông tin và Truyền thông, Các trang Facebook này có phải của các cơ quan đơn vị Nhà Nước nói trên quản lý hay không!?
PHẢN ÁNH VỀ VIỆC HỆ THỐNG CÁP VIỄN THÔNG ĐỨT THẢ VÕNG XUỐNG ĐẤT GÂY MẤT AN TOÀN GIAO THÔNG

•   19/10/2021 02:42:00 PM
  •   Đã xem: 1525
  •   Phản hồi: 0
Tại ngã ba giao giữa đường Võ Văn Truyện và Trần Quốc Toản. Hệ thống dây cáp viễn thông bị đứt và võng xuống đất đã nhiều tháng nay nhưng không thấy đơn vị nào xuống xử lý gây nguy hiểm và mất ATGT cho người tham gia giao thông.
Nhà nước quản lý các công trình viễn thông không phép như thế nào?

•   02/10/2021 02:21:00 PM
  •   Đã xem: 1785
  •   Phản hồi: 0
Tôi tên Trần Thị Tâm Thư ngụ tại KP An Thới, P An Hoà, TX Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Tôi xin phản ánh sự việc như sau: Ngày 03/07/2021 trụ thu phát sóng viễn thông tại KP An Thới, P An Hoà, TX Trảng Bàng đã đổ sập. Nhưng rất may không gây thiệt hại về người. Nay trụ phát sóng trên lại bắt đầu xây dựng lại. Việc này rất nguy hiểm cho tính mạng và tài sản của gia đình tôi và các hộ dân xung quanh. Tôi muốn biết công trình này có cần giấy phép xây dựng không. Và cơ quan chức năng có biết công trình đã ngã sập không? Và Các cơ quan chức năng thể hiện vai trò quản lý nhà nước như thế nào đối với các công trình đã ngã sập này.
Phản ánh về việc đường dây cáp mắc vật thể lạ trên tuyến đường hẻm số 6 đường Nguyễn Trãi

•   06/05/2021 02:47:00 PM
  •   Đã xem: 1534
  •   Phản hồi: 0
Tại hẻm số 6 đường Nguyễn Trãi, Tp.Tây Ninh trên đường dây điện/cáp có mắc vật thể lạ khá to. Tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho người đi đường. Mùa mưa đến gió thổi nhiều rất mong quý cơ quan chức năng kiểm tra, khắc phục và trả lời phản ánh của người dân thông qua cổng thông tin phản ánh hiện trường 1022 Tây Ninh. Trân trọng!
Tình trạng day điện, cáp viễn thông chằng chịt đầu hẻm số 105 Cách Mạng Tháng Tám, khu phố Ninh Phước, phường Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh

•   13/01/2021 02:51:00 PM
  •   Đã xem: 1633
  •   Phản hồi: 0
Phản ánh dây điện, dây cáp viễn thông chằng chịt tại Khu phố Ninh Phước: Đường dây điện, dây cáp quang viễn thông bắt chằng chịt, nhập nhằng, đứt dây nối, sà lòng thòng xuống đường, khiến nhiều người lo lắng trước tình trạng đường dây điện, dây cáp quang bùng nhùng như mạng nhện (ảnh đính kèm) Địa điểm: Ngay đầu đường hẻm số 105 Cách Mạng Tháng Tám, khu phố Ninh Phước, P. Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh ( sát bên cơ sở đạo Cao Đài "Phú Thọ Đức Quyền Giáo Tông" Kiến nghị cơ quan xử lý: Điện lực Tây Ninh và Sở TTTT kiểm tra, xử lý và trả lời kết quả thông qua Hệ thống thông tin phản ánh hiện trường (1022 Tây Ninh).