Thông tin cần biết
Thứ 6, Ngày 11/09/2020, 10:00
Tây Ninh: Triển khai dịch vụ nhắn tin thông báo giấy phép lái xe sắp hết thời hạn sử dụng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/09/2020
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực quản lý giấy phép lái xe; Sở Giao thông vận tải đã phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông Tây Ninh triển khai dịch vụ nhắn tin thông báo giấy phép lái xe (GPLX) sắp hết thời hạn sử dụng để cá nhân lập hồ sơ đổi lại theo quy định.

Đối tượng được tự động nhắn tin là cá nhân có giấy phép lái xe ô tô các hạng do Sở Giao thông vận tải Tây Ninh cấp và đang quản lý (kể cả các trường hợp giấy phép lái xe do tỉnh khác cấp nhưng đã được đổi, cấp lại ở tỉnh Tây Ninh). Đối với tất cả trường hợp có khai báo số điện thoại nhắn tin qua tin nhắn SMS. Đối với các trường hợp số điện thoại đã khai báo và được kết nối zalo với "Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh" nhắn tin qua mạng xã hội Zalo; đối với trường hợp có đăng ký e-mail nhắn tin qua thư điện tử email.

Theod đó, thông báo tin nhắn lần 1 khi còn 60 ngày GPLX hết hạn, nhắn tin qua zalo, e-mail. Thông báo tin nhắn lần 2 khi còn 30 ngày GPLX hết hạn, nhắn tin qua zalo, e-mail. Thông báo tin nhắn lần 3 khi còn 15 ngày GPLX hết hạn, nhắn tin SMS đến số điện thoại đã được khai báo, đăng ký.

 Đối với các trường hợp cá nhân có GPLX do Sở GTVT Tây Ninh cấp, đổi trước đây mà cá nhân chưa khai báo số điện thoại di động đề nghị đăng ký theo một trong ba hình thức như sau để được tự động nhắn tin 03 lần miễn phí về thời hạn của GPLX. Truy cập vào địa chỉ website http://sogtvt.tayninh.gov.vn và đăng ký tại mục "Đăng ký nhận tin nhắn hạn đổi GPLX". Kết nối zalo với "Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh" và đăng ký tại mục "Tra cứu"-> "Hạn đổi GPLX". Gửi thông tin đến Sở GTVT Tây Ninh để được đăng ký giúp. Thông tin của người có nhu cầu tự động nhắn tin bao gồm: Số điện thoại và số GPLX.

(Gửi tin SMS hoặc qua ứng dụng Zalo đến một trong các số điện thoại: 0918.585.015, 0946.398.839, 0905.786.929, 0978.751.827 hoặc e-mail: tannt@tayninh.gov.vn).

Đối với các trường hợp cá nhân có GPLX do Sở GTVT Tây Ninh cấp, đổi mà cá nhân có khai báo số điện thoại di động định kỳ phần mềm sẽ tự động nhắn tin 03 lần miễn phí để thông báo GPLX sắp hết hạn để cá nhân lập thủ tục xin cấp lại theo quy định.

Đối với các trường hợp người có GPLX khi nộp hồ sơ đã khai báo số điện thoại đang sử dụng nhưng sau đó thay đổi số điện thoại khác đề nghị cá nhân đăng ký lại theo một trong ba cách nêu trên.

MN


Lượt người xem:  Views:   439
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết