Thông tin cần biết
Thứ 3, Ngày 15/12/2020, 10:00
Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải khuyến khích Hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính trong cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/12/2020
Ban Tổ chức Hội thi tìm hiểu về Cải cách hành chính vừa thông báo khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong Hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính trong cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2020.

Theo đó, các Sở: Tư pháp, Khoa học và Công nghệ và Xây dựng đạt giải Nhất, Nhì, Ba. Các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Tài chính, Thông tin và Truyền thông đạt giải khuyến khích.

Huyện Dương Minh Châu đạt giải thưởng đơn vị có số lượng cán bộ, công chức đạt điểm cao nhiều nhất; huyện Gò Dầu đạt giải thưởng đơn vị có số lượt tham gia nhiều nhất; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đạt giải thưởng đơn vị có số lượng clip tham gia nhiều nhất.

Ngoài ra, 450 cá nhân ở các đơn vị có mức điểm trắc nghiệm đạt 30 điểm và có thời gian hoàn thành bài thi sớm nhất theo quy định được tặng 01 chậu sứ có in logo Hội thi. Trong đó, Sở Thông tin và Truyền thông có 6 cá nhân đạt 30 điểm được tặng thưởng.

MN


Lượt người xem:  Views:   422
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết