Thông tin hoạt động
Thứ 2, Ngày 31/07/2017, 15:00
Sở Thông tin và Truyền thông khai giảng lớp tập huấn “Quản trị mạng nâng cao”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
31/07/2017 | MN
Ngày 31/7/2017, tại Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông khai giảng lớp tập huấn “Quản trị mạng nâng cao” dành cho 30 học viên là nhân sự phụ trách công nghệ thông tin tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh. Lớp tập huấn diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 31/7-04/8/2017).

mangnangcao.jpg

Ông Nguyễn Tấn Đức, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi khai giảng.

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Nguyễn Tấn Đức, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh tầm quan trọng việc mở lớp tập huấn đào tạo nâng cao kiến thức quản trị mạng và mong muốn các học viên tham gia lớp học đầy đủ, tiếp thu kiến thức được phổ biến tại lớp tập huấn một cách nghiêm túc nhằm vận dụng vào thực tế quản trịmạng tại các đơn vị đạt hiệu quả nhất. Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá kiến thức đã tiếp thu được tại lớp tập huấn, đồng thời đây là tiêu chí để lựa chọn các học viên tham gia các lớp đào tạo an ninh mạng nâng cao năm 2018.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được chuyên gia an ninh mạng của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) hướng dẫn kỹ năng phân tích mã độc; giới thiệu và xây dựng môi trường phân tích mã độc, thu thập mã độc, các kiến thức bổ trợ, kỹ thuật phân tích mã độc trong Javascript; theo dõi và quản lý mã độc...

MN


Lượt người xem:  Views:   78
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Audio

Tin liên quan

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động