Thông tin hoạt động
Thứ 4, Ngày 06/12/2017, 16:00
Tập huấn công tác truyền thông về hội nhập quốc tế 2017
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/12/2017 | Phòng TTBCXB

Ngày 5/12, Cục Thông tin cơ sở-Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị Tập huấn, nâng cao năng lực truyền thông cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở về hội nhập quốc tế năm 2017 tại tỉnh Tây Ninh. Trên 130 cán bộ thông tin – truyền thông các địa phương trong tỉnh tham dự hội nghị.

Đồng chí Phạm Hùng Thái, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, phát biểu chào mừng các đại biểu và nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tư tưởng trong việc nâng cao nhận thức của cán bộ và quần chúng cơ sở về hội nhập kinh tế quốc tế nói riêng và hội nhập quốc tế nói chung.

Lãnh đạo Cục Thông tin cơ sở nhấn mạnh hội nghị nhằm thực hiện Nghị quyết số 06/NQ-TW ngày 05/11/2016 của BCH TW Đảng, khoá XII, đồng thời thực hiện Nghị quyết số 38/NQ-CP ngày 25/4/2017 ban hành Chương trình hành động của Chính phủ về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị-xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Qua đó, Việt Nam tranh thủ được cơ hội và chủ động tham gia sâu hơn vào quá trình định hình và cải cách các định chế, cơ chế, cấu trúc của khu vực và quốc tế có lợi cho ta; có điều kiện thuận lợi để đấu tranh bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc và các tổ chức, cá nhân; bảo đảm độc lập tự chủ; củng cố môi trường hoà bình, ổn định để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

hinh tin HN 051217 MG_8283_.jpg

Đồng chí Phạm Hùng Thái, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, phát biểu chỉ đạo hội nghị

Cán bộ thông tin cơ sở được giới thiệu về hội nhập quốc tế, các hoạt động và kết quả hội nhập nổi bật của nước ta trong các lĩnh vực; các hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương Việt Nam đã và chuẩn bị ký kết; vị trí của Việt Nam trong các tổ chức quốc tế lớn và trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng thực hiện tin bài tuyên truyền hội nhập quốc tế trên sóng phát thanh./.

LPT

Lượt người xem:  Views:   86
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Audio

Tin liên quan

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động