Thông tin hoạt động
Thứ 2, Ngày 18/12/2017, 08:00
Kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/12/2017
Đồng chí Nguyễn Tấn Đức – Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đề nghị đảng viên mới thực hiện 4 nhiệm vụ như vừa tuyên thệ

Ngày 11/12/2017, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Tô Thanh Tú, Thanh tra viên của Sở Thông tin và Truyền thông, là đoàn viên Chi đoàn.

Anh Tu - Ket nap dang Tu.jpg

Ảnh 1: Trao quyết định kết nạp Đảng viên


Buổi lễ diễn ra trang nghiêm tại Phòng họp Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng chí Nguyễn Tấn Đức – Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đề nghị đảng viên mới thực hiện 4 nhiệm vụ như vừa tuyên thệ. Đồng thời nêu 4 quyền của đảng viên theo Điều lệ Đảng (trừ quyền biểu quyết, ứng cử và bầu cử cơ quan lãnh đạo của Đảng do là đảng viên dự  bị) để đồng chí Tô Thanh Tú biết, thực hiện.

Đồng chí Hoàng Xuân Liên – Chánh Thanh tra Sở và Ban chấp hành Chi đoàn được giao nhiệm vụ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Tô Thanh Tú – đảng viên vừa được kết nạp.

Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông là chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Chi bộ với 23 đảng viên, trong đó: 22 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị; đảng viên nữ: 07 đồng chí, 05 đảng viên là đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Tổng số cấp ủy viên: 05 đồng chí, trong đó: cấp ủy là lãnh đạo cơ quan: 03 đồng chí.  


Bích Thuận

Lượt người xem:  Views:   203
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Audio

Tin liên quan

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động