Thông tin hoạt động
Thứ 2, Ngày 02/07/2018, 11:00
Trao quyết định nghỉ hưu cho Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/07/2018

        Chiều ngày 26/6/2018, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh tổ chức trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh - Phan Thành Thắm, chính thức nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/7/2018.

          Đến dự có Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân, Giám đốc Sở Nội vụ Phan Văn Sử, cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của Sở Thông tin và Truyền thông.

         Đồng chí Phan Thành Thắm đã có thời gian công tác trên 40 năm, trong đó có hơn 10 năm làm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh. Trong quá trình công tác, đồng chí Phan Thành Thắm luôn là một người lãnh đạo mẫu mực, luôn nêu cao  tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí Thắm đã được nhiều thành tích Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và đặc biệt là Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

        Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân phát biểu ghi nhận sự đóng góp tích cực của đồng chí Phan Thành Thắm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, cũng như sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh nhà trong thời gian qua, đồng thời cũng mong muốn đồng chí với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Sở Thông tin và Truyền thông và địa phương nơi cư trú trong thời gian tới. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân chúc mừng đồng chí Phan Thành Thắm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

nghi huu.jpg

Đồng chí Phạm Văn Tân trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phan Thành Thắm

        Đồng chí Phan Thành Thắm xúc động trước những tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, tập thể cán bộ chủ chốt của Sở đã dành cho đồng chí. Đồng thời, đồng chí cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và hứa sẽ tiếp tục cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian tới./.

Cát Tường


Lượt người xem:  Views:   68
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Audio

Tin liên quan

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động