Thông tin hoạt động
Thứ 6, Ngày 24/05/2019, 17:00
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Thông tin cơ sở năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/05/2019
Ngày 24/5/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ Thông tin cơ sở và bồi dưỡng chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh năm 2019. Tại điểm cầu Hà Nội, ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị.

hoinghittcs2019.jpg

Ông Nguyễn Tấn Đức, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị tại điểm cầu Tây Ninh.


Tại điểm cầu Tây Ninh, ông Nguyễn Tấn Đức, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị. Trên 30 cán bộ, chuyên viên thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, Phòng Văn hoá – Thông tin và Đài Truyền thanh (Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh) các huyện, thành phố tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, đội ngũ cán bộ thông tin cơ sở của 63 tỉnh, thành phố được nghe giới thiệu bốn chuyên đề. Thiếu tướng Lê Minh Hùng, Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, giới thiệu chuyên đề Một số nội dung về Kết hợp kinh tế với bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Thượng tá Vũ Công Hoà, Cục Tuyên huấn – Tổng cục Chính trị thuộc Bộ Quốc phòng, giới thiệu chuyên đề Một số kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về kinh tế kết hợp với quốc phòng, an ninh và nội dung Nghị định 164/NĐ-CP của Chính phủ. Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở Nguyễn Văn Tạo, báo cáo kết quả công tác của Cục và các Sở Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua, nêu lên một số nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019. Vụ trưởng Vụ Thi đua-Khen thưởng Phạm Minh Tiến, giới thiệu Thông tư 09/2018/TT-BTTTT, ngày 29/6/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông và hướng dẫn một số điểm mới trong công tác thi đua, khen thưởng của ngành thông tin - truyền thông và các đơn vị thông tin cơ sở trong toàn quốc.

Qua buổi tập huấn, cán bộ thông tin cơ sở các tỉnh, thành phố và Tây Ninh đã tiếp thu các văn bản, chính sách, pháp luật của Nhà nước mới ban hành; quán triệt đầy đủ các chỉ đạo và nhiệm vụ trọng tâm của Bộ Thông tin và Truyền thông đối với lĩnh vực thông tin cơ sở trong năm 2019.

                                                                                          Phát Thăng

Lượt người xem:  Views:   275
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Audio

Tin liên quan

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động