Thông tin hoạt động
Thứ 3, Ngày 12/05/2020, 15:00
Thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC trở lại trạng thái bình thường
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/05/2020
Thời gian vừa qua, việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Bộ phận Một cửa các cấp trên địa bàn tỉnh được triển khai quyết liệt và đảm bảo an toàn cho cá nhân, tổ chức, đặc biệt là Nhân dân khi đến giao dịch tại Bộ phận Một cửa các cấp, góp phần rất lớn trong công tác phòng, chống dịch bệnh, tránh lây lan ra cộng đồng. Do đó, để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh vừa có Công văn đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh, UBND cấp huyện chỉ đạo thực hiện trở lại trạng thái bình thường trong việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC tại Bộ phận Một cửa các cấp cho cá nhân, tổ chức theo đúng tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 935/UBND-VHXH ngày 08/5/2020.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại Bộ phận Một cửa các cấp theo đúng khuyến cáo của Bộ Y tế. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn, khuyến khích cá nhân, tổ chức thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, 4 và qua dịch vụ bưu chính công ích khi cá nhân, tổ chức có nhu cầu (không bắt buộc cá nhân, tổ chức phải nộp trực tuyến hoặc qua bưu chính công ích khi họ không có nhu cầu…).

Tiếp tục tổ chức, phục vụ tốt các yêu cầu của cá nhân, tổ chức, đặc biệt là Nhân dân khi đến giao dịch tại Bộ phận Một cửa các cấp trong việc tiếp nhận, luân chuyển, thẩm định hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC trở lại trạng thái bình thường, không để xảy ra tình trạng yêu cầu cá nhân, tổ chức phải đi lại nhiều lần, nhiều nơi khi giải quyết TTHC.


Lượt người xem:  Views:   483
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Audio

Tin liên quan

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động