Thông tin hoạt động - Tin tức sự kiện
 
Kết quả xếp hạng chỉ số cải cách hành chính (CCHC) hằng năm là tiêu chí quan trọng để xem xét quyết định về thi đua, khen thưởng và xác định mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với các tập thể, cá nhân, đặc biệt là người đứng đầu của từng cơ quan, đơn vị.
 
Ngày 10/01/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hướng dẫn sử dụng và góp ý phần mềm hệ thống thông tin địa lý GIS.
 
Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ người nghèo là tình cảm, đạo lý của mỗi người dân Việt Nam, là trách nhiệm của toàn xã hội. Trong những năm qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ cùng Đảng bộ, Chính quyền tổ chức nhiều hoạt động chăm lo chu đáo Tết cho người nghèo.
 
Dự kiến trong quý I.2019, Tây Ninh sẽ trang bị camera giám sát tại tất cả Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trên địa bàn tỉnh.
 
Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký Quyết định công bố Chỉ số CCHC đối với các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2018.
 
Sáng ngày 20-12, Văn phòng Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính năm 2018. Hội nghị được trực tuyến đến 63 điểm cầu tỉnh, thành phố trên toàn quốc với hơn 7.000 đại biểu tham dự. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng chủ trì hội nghị tại điểm cầu Hà Nội.
 
Chiều ngày 17-12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc chủ trì hội nghị lấy ý kiến thống nhất điểm số xác định Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2018 của các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
 
Ngày 11/12/2018, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày nhân quyền thế giới (10/12/1948 - 10/12/2018).
 
Cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ hai do chủ nghĩa phát xít gây ra đã làm chết hàng trăm triệu người trên thế giới. Riêng ở Việt Nam có tới hơn 2 triệu người chết. Những tổn thất lớn lao mà cuộc chiến tranh gây ra đã thức tỉnh nhân loại về một nhiệm vụ chung, đặc biệt của các dân tộc là bảo vệ hòa bình, tôn trọng độc lập dân tộc, chủ quyền quốc gia và quyền con người (QCN).
 
Ngay sau khi Liên hợp quốc (LHQ) được thành lập, một trong những văn kiện quan trọng hàng đầu được Đại hội đồng (ĐHĐ) LHQ thông qua là Tuyên ngôn nhân quyền quốc tế vào ngày 10-12-1948.
 
 
  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
Phân loại
  
  
Tin liên quan
  
  
  
There are no items to show in this view of the "Thông tin hoạt động" list.