Thông tin hoạt động
 
(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 18/9/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ ra mắt Cẩm nang chuyển đổi số. Cẩm nang chuyển đổi số bao gồm hơn 20 câu hỏi lớn và 100 câu hỏi nhỏ, ghi tóm lược những điều quan trọng và thiết yếu của chuyển đổi số, được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích, trong sáng để đảm bảo mọi người dễ đọc, dễ hiểu. Đây là tài liệu miễn phí dành cho mọi người và được cung cấp phiên bản điện tử tại địa chỉ: https://dx.mic.gov.vn.
 
Ngày16/9/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện nội dung của ngành thông tin và truyền thông thuộc các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn chủ trì hội nghị.
 
Chiều 16/9/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương hướng dẫn quản lý định mức kinh tế - kỹ thuật trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình. Dự hội nghị có Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn.
 
(Mic.gov.vn) - Dù vẫn nhận hồ sơ bản giấy để kiểm tra, nhưng lần đầu tiên Bộ TT&TT cho phép các cơ quan báo chí khai hồ sơ cấp đổi thẻ nhà báo trên hệ thống phần mềm quản lý tại địa chỉ: thenhabao.mic.gov.vn.
 
(Chinhphu.vn) – Bộ Thông tin và Truyền thông đang đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện.
 
Ngày 03/9/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1920/QĐ-UBND về việc ban hành Đề án Xây dựng Chính quyền số tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2030.
 
Tỉ lệ dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 vẫn thấp và nếu không có cách làm mới sẽ không thể đạt mục tiêu 30% trong năm 2020. Đến thời điểm hiện nay, vẫn còn 8 bộ, 25 tỉnh tỉ lệ dịch vụ công trực tuyến mức 4 dưới 10%, đây là con số đáng báo động.
 
Chiều 26.8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc–Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia về Chính phủ điện tử chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc với BCĐ xây dựng Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử các bộ, ngành, địa phương. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam-Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban Quốc gia về Chính phủ điện tử.
 
Thời gian qua, trong hoạt động báo chí ở nhiều nơi đã xảy ra tình trạng phóng viên được Giám đốc/Tổng Biên tập hoặc người được giao quyền ký giấy giới thiệu đến các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân để tác nghiệp, đăng tải tin, bài về các vấn đề không phù hợp với tôn chỉ, mục đích của cơ quan báo chí, trái với quy định về nhiệm vụ và quyền hạn của người đứng đầu cơ quan báo chí được pháp luật quy định. Tình trạng trên đã ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của các cơ quan báo chí, đội ngũ nhà báo, phóng viên hoạt động đúng pháp luật, gây bức xúc trong dư luận xã hội; ảnh hưởng đến hoạt động hợp pháp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.
 
UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai việc cài đặt và sử dụng Bluezone (ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần).
 
 
  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
Phân loại
  
  
Tin liên quan
  
  
  
There are no items to show in this view of the "Thông tin hoạt động" list.