Thông tin hoạt động
 
Việc thi hành Luật Báo chí của tỉnh luôn được thực thi nghiêm túc, chặt chẽ, thống nhất và hiệu quả. Với những định chế được thể hiện trong Luật Báo chí đã góp phần làm cho tình hình hoạt động báo chí của tỉnh luôn ổn định, phục vụ tốt cho các nhiệm vụ chính trị - xã hội của tỉnh, góp phần nâng cao dân trí và cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời cho nhân dân tỉnh Tây Ninh
 
Ngày 25.12.2014, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
 
Ngày 15 tháng 11, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông thuộc Đoàn Tây Ninh tham gia Hội thao Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam bộ lần V năm 2014 được tổ chức tại tỉnh Bình Thuận. Hội thao được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập ngành Thanh tra (23/11/1945 – 23/11/2014).
 
Ngày 26/9/2014, tại Trung tâm học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Hội tin học tỉnh, Công ty Đức Nguyên Á tại TP.Hồ Chí Minh (DNA) tổ chức Hội thảo an toàn an ninh thông tin mạng lần thứ 2 cho gần 200 cán bộ công chức viên chức, hội viên hội tin học; cán bộ đoàn, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.
 
Ngày 26/9/2014, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Hội tin học tổ chức Hội thi Ứng dụng công nghệ Thông tin phục vụ cải cách hành chính cho cán bộ công chức viên chức tỉnh năm 2014.
 
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 38/2014/QĐ-TTg Quy định về đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền Internet.
 
Trong 3 ngày (01/7 - 03/7/2014), Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lớp tập huấn tin học căn bản mã nguồn mở cho các học viên thuộc các sở, ban, ngành, ủy ban nhân dân các huyện, thành phố. Đây là lớp học thứ hai, lớp học thứ nhất được tổ chức từ ngày 10/6 - 12/6/2014.
 
Mới đây, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lớp tập huấn “An ninh mạng nâng cao” cho các học viên phụ trách công nghệ thông tin thuộc các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố.
 
Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định số 835/QĐ-TTg phê duyệt các băng tần được đấu giá quyền sử dụng tần số vô tuyến điện, thời gian thi hành kể từ ngày 03 tháng 6 năm 2014.
 
Theo Nghị định quy định về chế độ nhuận bút trong lĩnh vực báo chí, xuất bản, có hiệu lực thi hành từ 1/6/2014, đối tượng được hưởng nhuận bút, thù lao đối với tác phẩm báo in, báo điện tử gồm: 1- Tác giả hoặc chủ sở hữu quyền tác giả có tác phẩm được cơ quan báo chí sử dụng; 2- Lãnh đạo cơ quan báo chí, biên tập viên và những người tham gia thực hiện các công việc có liên quan đến tác phẩm báo chí; 3- Người sưu tầm tài liệu, cung cấp thông tin phục vụ cho việc sáng tạo tác phẩm báo chí.
 
 
  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
Phân loại
  
  
Tin liên quan
  
  
  
There are no items to show in this view of the "Thông tin hoạt động" list.