Thông tin hoạt động
 
Ngày 25/03/2015, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Quyết định số 09/2015/QĐ-TTg Quy chế thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương.
 
Thực hiện Quyết định số 21/QĐ-STTTT ngày 11/3/2015 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông về việc Kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện, từ ngày 17/3/2015 đến ngày 27/3/2015 Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã tiến hành kiểm tra tại 09 Đài Truyền thanh huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
 
Nhằm từng bước đưa ứng dụng CNTT ngày càng đáp ứng tốt yêu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh, ngày 26/10/2012 UBND tỉnh Tây Ninh đã ký Quyết định ban hành Quy hoạch phát triển công nghệ thông tin tỉnh Tây Ninh đến 2020.
 
Năm 2014 với yêu cầu ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong cơ quan nhà nước; UBND tỉnh đã triển khai thực hiện Kế hoạch ứng dụng CNTT trong hoạt động cơ quan nhà nước (Quyết định 474/QĐ-UBND ngày 03/3/2014 của UBND tỉnh), đạt nhiều kết quả tích cực góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của tỉnh.
 
Góp phần rút ngắn thời gian đi lại cho người dân và doanh nghiệp, đồng thời nâng cao trình độ quản lý của các cơ quan nhà nước, tạo một bước thay đổi đột phá trong các quy trình giải quyết các thủ tục hành chính với sự hỗ trợ hiệu quả của phần mềm hoạt động trên mạng, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính
 
Sử dụng, khai thác dễ dàng, không bắt buộc phải cài đặt, triển khai thêm bất cứ phần mềm nào khác tại các đơn vị được mời dự họp, chỉ cần có thiết bị kết nối với internet, nhớ địa chỉ và tài khoản đăng nhập là có thể khai thác được mọi lúc, mọi nơi.Cho phép kiểm soát được thời gian đăng nhập và lấy tài liệu; phản hồi thông tin trực tiếp thông qua phần mềm: đóng góp ý kiến và đăng ký thành phần dự họp. Thể hiện thông tin trực quan: không cần đăng nhập vẫn xem được thông tin về cuộc họp và thành phần tham dự. Cho phép xem thông tin các cuộc họp trong ngày, cuộc họp đã xong và cuộc họp sắp tới. Cho phép tra cứu các cuộc họp trên giao diện lịch tháng một cách dễ dàng.
 
Việc quảng bá hình ảnh Tây Ninh trên các phương tiện thông tin đại chúng về các hoạt động đối ngoại của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; công tác xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch với các đối tác nước ngoài có quan hệ với Tây Ninh. Quảng bá hình ảnh đất nước, lịch sử, văn hóa và con người Việt Nam nói chung, Tây Ninh nói riêng, tiềm năng phát triển cho du khách nước ngoài đến Tây Ninh; kêu gọi đầu tư vào các khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu ...cũng được tỉnh quan tâm chú trọng
 
Việc thi hành Luật Báo chí của tỉnh luôn được thực thi nghiêm túc, chặt chẽ, thống nhất và hiệu quả. Với những định chế được thể hiện trong Luật Báo chí đã góp phần làm cho tình hình hoạt động báo chí của tỉnh luôn ổn định, phục vụ tốt cho các nhiệm vụ chính trị - xã hội của tỉnh, góp phần nâng cao dân trí và cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời cho nhân dân tỉnh Tây Ninh
 
Ngày 25.12.2014, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
 
Ngày 15 tháng 11, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông thuộc Đoàn Tây Ninh tham gia Hội thao Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam bộ lần V năm 2014 được tổ chức tại tỉnh Bình Thuận. Hội thao được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập ngành Thanh tra (23/11/1945 – 23/11/2014).
 
 
  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
Phân loại
  
  
Tin liên quan
  
  
  
There are no items to show in this view of the "Thông tin hoạt động" list.