Văn Bản Dự Thảo
Lấy ý kiến góp ý dự thảo Quy định triển khai hệ thống thông tin phản ánh hiện trường tỉnh Tây Ninh
Loại văn bản:
Quy định
Lĩnh vực:
Công nghệ thông tin
Trích yếu:
Lấy ý kiến góp ý dự thảo Quy định triển khai hệ thống thông tin phản ánh hiện trường tỉnh Tây 
Nội dung:

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc triển khai một số dịch vụ đô thị thông minh phục vụ người dân và doanh nghiệp, tiến tới xây dựng các đô thị thông minh phát triển bền vững, trong đó lấy người dân làm trọng tâm để phục vụ và phát triển.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc xây dựng đề án thành lập trung tâm giám sát, điều hành kinh tế xã hội tập trung của tỉnh, đồng thời cung cấp một số dịch vụ đô thị thông minh cho người dân. Trong đó có dịch vụ “Tiếp nhận và xử lý phản ánh hiện trường của người dân”.

Hệ thống “Tiếp nhận và xử lý phản ánh hiện trường của người dân”, giúp người dân có công cụ để phản ánh các vấn đề bất cập tại địa phương một cách kịp thời và giúp chính quyền địa phương tiếp nhận, giải quyết các bất cập cho người dân nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Để việc tiếp nhận, luân chuyển và phản hồi các phản ánh của người dân được kịp thời, chính xác, minh bạch, công khai,… Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng dự thảo “Quy định triển khai hệ thống thông tin phản ánh hiện trường tỉnh Tây Ninh”.

Thực hiện quy trình ban hành văn bản quy phạm pháp luật và đồng thời để việc triển khai thực hiện Quy định này trên địa bàn tỉnh được đồng bộ, thống nhất, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị góp ý cho dự thảo (gửi kèm dự thảo quy định).

Đề nghị các đơn vị có ý kiến đóng góp cho dự thảo Quy định gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 11/11/2019, sau thời gian trên các đơn vị không có văn bản góp ý xem như thống nhất với dự thảo Quy định.

Mọi thông tin liên quan, đề nghị các đơn vị liên hệ Trung tâm công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông. Ông Nguyễn Hoàng Tấn – Giám đốc, điện thoại: 0913636696.

Toàn văn Dự thảo Quy định và công văn góp ý được đăng tải tại mục “LẤY Ý KIẾN VĂN BẢN DỰ THẢO” trên Cổng thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông, địa chỉ http://sotttt.tayninh.gov.vn

Ngày lấy ý kiến Ngày kết thúc Đồng ý Không đồng ý
10/10/2019 11/11/2019 0 0
Văn bản đã hết hạn lấy ý kiến
danh sách các góp ý