Khảo sát hiện trạng công nghệ thông tin xây dựng Chính phủ điện tử tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 26/09/2016 18:00 1.993 0
Nhằm thu thập số liệu phụ vụ công tác xây dựng kiến trúc Chính phủ điện tử tại tỉnh Tây Ninh, Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện khảo sát hiện trạng hạ tầng, thực trạng triển khai sử dụng các hệ thống thông tin, cũng như các thủ tục hành chính công, quy trình tổ chức thực hiện các thủ tục hành chính tại các cơ quan đơn vị từ cấp tỉnh đến cấp xã và khảo sát hiện trạng đánh giá mức độ về nguồn nhân lực sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu xây dựng Chính phủ điện tử.

Căn cứ Quyết định số 339/QĐ-UBND ngày 04/02 /2016 của UBND tỉnh ban hành kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết 36a/NQ-CP ngày 14/10/2015 của Chính phủ về Chính phủ điện tử tại tỉnh Tây Ninh.

Thực hiện Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin năm 2016 được ban hành tại Quyết định số 418/QĐ-UBND ngày 24 tháng 02 năm 2016 của UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động cơ quan nhà nước tỉnh Tây Ninh năm 2016 .

Nhằm thu thập số liệu phụ vụ công tác xây dựng kiến trúc Chính phủ điện tử tại tỉnh Tây Ninh, Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện khảo sát hiện trạng hạ tầng, thực trạng triển khai sử dụng các hệ thống thông tin, cũng như các thủ tục hành chính công, quy trình tổ chức thực hiện các thủ tục hành chính tại các cơ quan đơn vị từ cấp tỉnh đến cấp xã và khảo sát hiện trạng đánh giá mức độ về nguồn nhân lực sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu xây dựng chính phủ điện tử.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan đơn vị thực hiện cung cấp đầy đủ, cụ thể các thông tin như sau:

1. Đối với sở, ban, ngành cấp tỉnh: Tải tài liệuKhao sat CQDT So ban nganh.rar

- Cung cấp thông tin theo mẫu KS-CNTT:02 (chi tiết hướng dẫn điền phiếu tại phụ lục 1);

- Riêng Sở Tài Chính, Sở Công thương và Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện cung cấp thông tin theo 2 mẫu: KS-CNTT:02 và KS-CNTT:04

2. Đối với UBND Cấp huyện: Tải tài liệu Khao sat CQDT huyen thanh pho.rar

- Cung cấp thông tin theo 2 mẫu: KS-CNTT:02 (chi tiết hướng dẫn điền phiếu tại phụ lục 1) và KS-CNTT: 04.

- Gửi văn bản và mẫu khảo sát đến ít nhất UBND 2 xã, thị trấn có mức độ ứng dụng CNTT cao để thu thập số liệu theo mẫu KS-CNTT:03 (chi tiết hướng dẫn điền phiếu tại phụ lục 2).

- Làm đầu mối tổng hợp phiếu khảo sát của các UBND cấp xã gửi về Sở Thông tin và Truyền thông. Do các số liệu ảnh hưởng đến việc đánh giá và làm cơ sở đề ra các nhiệm vụ, giải pháp ứng dụng CNTT xây dựng kiến trúc Chính phủ điện tử tại tỉnh Tây Ninh. Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan đơn vị cung cấp đầy đủ thông tin và chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác của các số liệu được cung cấp có liên quan.

Sở thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan đơn vị thu thập và cung cấp số liệu theo các mẫu và phụ lục đính kèm (tải bản mềm tại địa chỉ http://sotttt.tayninh.gov.vn mục Ứng dụng CNTT – Mẫu báo cáo) về địa chỉ: Sở Thông tin và Truyền thông số 06 Trần Quốc Toản, phường 2, thành phố Tây Ninh; Điện thoại: 0663813.222; Email: sotttt-pcntt@tayninh.gov.vn hoặc trangpd@tayninh.gov.vn trước ngày 07/10/2016.

Thông tin liên quan, vui lòng liên hệ: Phòng Công nghệ thông tin (Điện thoại: 3813 222; Email: sotttt-pcntt@tayninh.gov.vn )

Tác giả: Phòng Công nghệ thông tin - Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh