Khảo sát thu thập số liệu các doanh nghiệp CNTT năm 2019

Thứ sáu - 20/09/2019 17:00 1.600 0

Thực hiện công văn số 2819/BTTTT-CNTT ngày 22 tháng 8 năm 2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phối hợp thực hiện hoạt động khảo sát, thu thập số liệu của các doanh nghiệp CNTT năm 2019, trong đó đề nghị các Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh thực hiện điều tra, khảo sát các doanh nghiệp đang  hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp CNTT, điện tử - viễn thông trên địa bàn tỉnh nhằm cập nhật dữ liệu về ngành CNTT, xây dựng danh mục các doanh nghiệp CNTT và ban hành cơ chế, chính sách góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghiệp CNTT.

Sở Thông tin và Truyền thông gửi tới các Doanh nghiệp và Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp CNTT, điện tử - viễn thông trên địa bàn tỉnh trên địa bàn tỉnh bảng khảo sát, thu thập thông tin. (Đính kèm mẫu Phieu khao sat.rar)

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các Doanh nghiệp và Công ty trên địa bàn tỉnh phối hợp qua hình thức trả lời các câu hỏi khảo sát và gửi Phiếu khảo sát (bản giấy hoặc văn bản điện tử) trước ngày 02/10/2019 về:

Địa chỉ: Sở Thông tin và Truyền thông, số 006 Trần Quốc Toản, phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Email: sotttt-pcntt@tayninh.gov.vn

Văn bản điện tử của Phiếu khảo sát vui lòng tải về từ cổng thông tin điện tử: http://sotttt.tayninh.gov.vn mục Ứng dụng CNTT – Mẫu báo cáo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Công nghệ thông tin, Bưu chính và Viễn thông; điện thoại: 0276.3813222.