Góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy chế khai thác, sử dụng dữ liệu của cơ sở dữ liệu tỉnh Tây Ninh

Căn cứ Quyết định số 02/QĐ-UBND ngày 09/01/2024 của UBND tỉnh Ban hành Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2024; Công văn số 980/UBNDKSTT ngày 02/4/2024 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc xây dựng Quyết định ban hành Quy chế khai thác, sử dụng dữ liệu của cơ sở dữ liệu tỉnh Tây Ninh.

Bắt đầu lấy ý kiến 08/04/2024
Kết thúc lấy ý kiến 16/04/2024
Thể loại Góp ý
Lĩnh vực Công nghệ thông tin
Thông tin - Truyền thông
Đơn vị soạn thảo Sở Thông tin và Truyền thông

Nội dung

Ngày 21/11/2023 UBND tỉnh đã có Quyết định số 2427/QĐ-UBND Ban hành Danh mục dữ liệu ngành, dữ liệu dùng chung, dữ liệu mở tỉnh Tây Ninh.

Nhằm đảm bảo việc khai thác, sử dụng dữ liệu của cơ sở dữ liệu tỉnh Tây Ninh đúng quy định, Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng dự thảo “Quy chế khai thác, sử dụng dữ liệu của cơ sở dữ liệu tỉnh Tây Ninh” (gọi tắt Dự thảo).

Để có cơ sở tham mưu UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị đóng góp ý kiến cho Dự thảo gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 16/4/2024.

Toàn văn bản dự thảo Quyết định và Quy chế được đăng tải tại mục “LẤY Ý KIẾN VĂN BẢN DỰ THẢO” trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh Tây Ninh: https://tayninh.gov.vn/.

Sở Thông tin và Truyền thông rất mong nhận được các ý kiến góp ý của Quý cơ quan, đơn vị.