Lấy ý kiến dự thảo Quy chế Quản lý, vận hành và sử dụng Hệ thống tiếp nhận và xử lý phản ánh, kiến nghị

Hiện nay, UBND tỉnh đang triển khai 02 hệ thống phục vụ công tác tiếp nhận và xử lý câu hỏi, phản ánh của người dân, tổ chức, doanh nghiệp là Hệ thống Hỏi đáp trực tuyến và Hệ thống Phản ánh hiện trường.

Bắt đầu lấy ý kiến 25/01/2024
Kết thúc lấy ý kiến 26/02/2024
Thể loại Quy chế
Lĩnh vực Xây dựng chính quyền
Đơn vị soạn thảo Sở Thông tin và Truyền thông

Nội dung

Để việc tiếp nhận, luân chuyển và phản hồi các phản ánh, kiến nghị của người dân, tổ chức, doanh nghiệp được thống nhất, kịp thời, chính xác, minh bạch, công khai. Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu hợp nhất 02 hệ thống trên thành Hệ thống tiếp nhận và xử lý phản ánh, kiến nghị. Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng dự thảo “Quy chế Quản lý, vận hành và sử dụng Hệ thống tiếp nhận và xử lý phản ánh, kiến nghị”.

Thực hiện quy trình ban hành văn bản quy phạm pháp luật và đồng thời để việc triển khai thực hiện Quy định này trên địa bàn tỉnh được đồng bộ, thống nhất, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp góp ý cho dự thảo (gửi kèm dự thảo quy chế).

Đề nghị các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp có ý kiến đóng góp cho dự thảo Quy chế gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 26/02/2024, sau thời gian trên các đơn vị không có văn bản góp ý xem như thống nhất với dự thảo Quy chế.

Đầu mối liên hệ của Sở Thông tin và Truyền thông là Bà Huỳnh Thị Như Hảo, điện thoại: 0834.003.850.

Toàn văn Dự thảo Quy định và công văn góp ý được đăng tải tại mục “LẤY Ý KIẾN VĂN BẢN DỰ THẢO” trên Cổng thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông, địa chỉ http://sotttt.tayninh.gov.vn