Lấy ý kiến góp ý dự thảo Quy chế quản lý, vận hành và sử dụng hệ thống Cổng Dịch vụ công trực tuyến và Hệ thống thông tin một cửa điện tử trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Bắt đầu lấy ý kiến 10/09/2018
Kết thúc lấy ý kiến 14/09/2018
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Công nghệ thông tin
Đơn vị soạn thảo Sở Thông tin và Truyền thông

Nội dung

Hiện nay, hệ thống thông tin một cửa điện tử đã được hiệu chỉnh, nâng cấp để phù hợp với Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23 tháng 4 năm 2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính. Để các ngành, các đơn vị tuân thủ, thực hiện nghiệm việc vận hành, sử dụng hệ thống Cổng Dịch vụ công trực tuyến và Hệ thống thông tin một cửa điện tử đảm bảo việc phục vụ công tác chỉ đạo điều hành, nghiệp vụ chuyên môn và công tác giám sát tình hình xử lý hồ sơ thủ tục hành chính.

Văn bản đóng góp ý kiến gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 14/9/2018. Mọi thông tin liên quan, đề nghị các đơn vị liên hệ phòng CNTT (Điện thoại: 0276.3813222)