HƯỚNG DẪN TẠO MÃ QR CÁ NHÂN TRÊN ỨNG DỤNG TÂY NINH SMART

Thứ ba - 12/10/2021 15:23 1.275 0

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Kế hoạch 3509/KH-UBND ngày 08/10/2021 về việc triển khai ứng dụng phòng chống dịch Covid-19 Quốc gia và mã QR phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đã bổ sung tính năng “mã QR cá nhân Quốc gia” trên ứng dụng Tây Ninh Smart nhằm giúp người dân tạo mã QR cá nhân.

Mã QR cá nhân sẽ tích hợp các thông tin y tế từ các nền tảng công nghệ phòng, chống dịch như tiêm chủng, xét nghiệm, khai báo y tế. Bên cạnh đó, mã QR có thêm thông tin về vùng dịch ở địa phương ấp, khu phố; thông tin cấp quyền tham gia một số hoạt động đảm bảo phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Người dân khi ra đường, đến các điểm công cộng, nơi tập trung đông người cần quét mã QR nhằm giúp cơ quan chức năng có thể nhanh chóng xác định các mốc dịch tễ và có các biện pháp xử lý, kịp thời ngăn chặn sự lây lan dịch, bệnh COVID-19.

Để tạo mã QR cá nhân trên ứng dụng Tây Ninh Smart, người dùng thực hiện các bước như sau:

Đăng ký và đăng nhập tài khoản

Bước 1: Mở ứng dụng Tây Ninh Smart và chọn “Đăng nhập”.

ma 1
Bước 2: Chọn “Đăng ký tài khoản”
ma 2
Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin gồm Họ tên, Số giấy tờ tùy thân, Số điện thoại