Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh

Đề xuất kế hoạch triển khai thực hiện dự án ngầm hóa đường Cách Mạng tháng Tám

Ngày 19/9/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức họp thảo luận, đề xuất kế hoạch triển khai thực hiện dự án ngầm hóa cáp viễn thông đường Cách mạng tháng Tám.
Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách của các doanh nghiệp viễn thông: VNPT Tây Ninh, Viettel Tây Ninh, FPT Tây Ninh, VTV Cab Tây Ninh. Ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì cuộc họp.
z3737317928132 0f9b7cbbaebf1140c10275849e801806
Ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại cuộc họp.

Sau khi thảo luận, trao đổi về hiện trạng hạ tầng mạng cáp ngoại vi trên tuyến đường Cách mạng tháng Tám, các thành viên dự họp thống nhất đề xuất phương án lựa chọn 01 doanh nghiệp viễn thông chủ trì thực hiện, đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai dự án ngầm hoá hạ tầng viễn thông, thiết kế, xây dựng phương án thi công và lập dự toán vốn đầu tư hạ tầng ngầm hóa cáp viễn thông tuyến đường Cách mạng tháng Tám.
Ông Nguyễn Trung Hiếu đề nghị các doanh nghiệp viễn thông xây dựng dự toán kinh phí thực hiện ngầm hóa cáp viễn thông tuyến đường Cách mạng tháng Tám gửi về Sở Thông tin và Truyền thông tổng hợp chậm nhất trong ngày 20/9/2022 để có căn cứ đề xuất Sở Giao thông vận tải đưa vào dự án chung của tỉnh.

Tác giả: Thúy Kiều