Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh

Thông báo về việc chào giá cung cấp dịch vụ “Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn về chuyển đổi số, kỹ năng số cho cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo”

Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh thông báo mời các đơn vị chào giá cung cấp dịch vụ “Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn về chuyển đổi số, kỹ năng số cho cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo” với nội dung chi tiết sau:
- Nội dung bao gồm:
          + Các khái niệm cơ bản về chuyển đổi số, định hướng và lộ trình chuyển đổi số của cơ quan, tổ chức.
+ Giới thiệu quy trình làm việc số, cách điều chỉnh quy trình tại đơn vị sang quy trình số và cơ sở hạ tầng để thực hiện.
+ Phương pháp luận của chuyển đổi số: quan điểm cơ bản của CĐS;  nguyên tắc cần tuân theo trong CĐS; vấn đề trọng tâm của CĐS.
          +  Xây dựng lộ trình, kế hoạch và triển khai chuyển đổi số cho đơn vị.
- Số lượng lớp học: 04 lớp.
- Số lượng học viên: 45 học viên/lớp.
- Thời gian đào tạo: 24 giờ (3 ngày)/lớp.
- Địa điểm tổ chức: Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Sở Thông tin và Truyền Thông kính mời quý đơn vị tham gia chào giá cạnh tranh cung cấp dịch vụ nêu trên.
Hồ sơ chào giá bao gồm Bảng chào giá cung cấp gói dịch vụ (Giá chào bằng VNĐ, đã bao gồm thuế VAT và chi phí đi lại, ăn, ở của giáo viên, giáo trình, tài liệu, nơi tổ chức và các loại thiết bị phục vụ giảng dạy và chứng nhận cấp cho học viên).
Thời gian nhận hồ sơ chào giá là 7 ngày tính từ ngày ra thông báo. Địa điểm nhận hồ sơ: 06 Trần Quốc Toản, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 02763 824 666.