Lùi thời gian công bố kết quả và trao giải thưởng Cuộc thi viết “Cuốn sách tôi yêu”

Thứ hai - 21/06/2021 09:22 1.799 0
Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành thông báo lùi thời gian công bố kết quả và trao giải thưởng Cuộc thi viết “Cuốn sách tôi yêu”.
Căn cứ Kế hoạch phối hợp tổ chức Cuộc thi viết “Cuốn sách tôi yêu” giữa Sở Thông tin và Truyền thông và Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh, dự kiến ngày 21/6/2021, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi viết “Cuốn sách tôi yêu”.
Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đồng thời đảm bảo Thông điệp 5K của Bộ Y tế, Ban Tổ chức cuộc thi thông báo lùi thời gian công bố kết quả cuộc thi đến ngày 01/7/2021 (thay thế ngày dự kiến 21/6/2021) trên Đài Phát Thanh và Truyền hình tỉnh, đồng thời kết quả sẽ được đăng tải trên fanpage của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và trên Cổng thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông.
Riêng công tác tổng kết trao giải, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ liên hệ trực tiếp với cá nhân đạt giải và đơn vị tài trợ, thông báo về thời gian, địa điểm nhận giải, nhằm hạn chế việc tập trung đông người, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.