Kể từ ngày 1/7/2021: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Tây Ninh chỉ tiếp nhận xử lý tối đa 50 hồ sơ cấp căn cước công dân trên 01 buổi làm việc

Thứ năm - 01/07/2021 14:43 3.222 0
Kể từ ngày 1/7/2021, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Tây Ninh chỉ tiếp nhận xử lý tối đa 50 hồ sơ trên 01 buổi làm việc đối với việc cấp căn cước công dân (Buổi sáng: 50 hồ sơ; Buổi chiều: 50 hồ sơ).
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần; sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút, chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ (trừ ngày lễ, ngày nghỉ).
Lưu ý: Bảo vệ Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Tây Ninh chỉ sắp xếp tối đa 50 lượt người vào Trung tâm để cấp CCCD trên 01 buổi làm việc.

Đối với việc nhận kết quả CCCD, cá nhân, công dân đến trực tiếp Phòng CSQLHC về TTXH - Công an tỉnh Tây Ninh, địa chỉ: Số 1, đường Trường Chinh, Khu phố 5, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh để nhận kết quả CCCD theo quy định. Thời gian trả kết quả: Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần; sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút, chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ (trừ ngày lễ, ngày nghỉ).

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh khuyến khích cá nhân, công dân sử dụng DVC trực tuyến 3,4; dịch vụ tiếp nhận và trả kết quả qua đường Bưu chính công ích để nộp hồ sơ, nhận kết quả, hạn chế việc đi lại, giao dịch trực tiếp tại Trung tâm. Trong trường hợp khi đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh đề nghị cá nhân, công dân thực hiện nghiêm biện pháp 5K “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế” và quét mã QR “Check in y tế” theo hướng dẫn.

Theo Cổng hành chính công tỉnh