Tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021: Sở Thông tin và Truyền thông tuyển 03 chỉ tiêu

Thứ tư - 10/11/2021 15:15 2.216 0
Mới đây, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021. Tổng chỉ tiêu tuyển dụng công chức thông qua hình thức xét tuyển, thi tuyển là 129. Trong đó, Sở Thông tin và Truyền thông tuyển 03 chỉ tiêu ngạch chuyên viên được tuyển dụng đợt này.
Yêu cầu người dự tuyển có trình độ từ Đại học trở lên. Với vị trí việc làm “Quản lý kế hoạch – tài chính Tài chính”, chuyên ngành đào tạo cần tuyển là Kế toán; Quản lý Tài chính công.
Vị trí việc làm “Hành chính tổng hợp”, chuyên ngành đào tạo cần tuyển là Hành chính học; Quản trị văn phòng. Vị trí việc làm “Quản lý thông tin đối ngoại” chuyên ngành đào tạo cần tuyển là Báo chí và Truyền thông (Báo chí, Truyền thông đại chúng, Truyền thông quốc tế, Quan hệ công chúng); Xã hội học.
Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: từ ngày 01 tháng 11 năm 2021 đến hết ngày 01 tháng 12 năm 2021 (giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu).
Địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Người đăng ký dự tuyển công chức nộp Phiếu đăng ký dự tuyển công chức và bản sao văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ khác (nếu có) trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu chính đến Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh (số 83, đường Phạm Tung, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh), điện thoại số 0276.3922009 bấm phím 5).
Hoặc gửi qua Cổng Dịch vụ công Tây Ninh (https://dichvucong.tayninh.gov.vn/) hoặc Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh trên mạng xã hội Zalo (Mở Zalo điện thoại vào mục tìm kiếm “Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh”. Sau đó bấm “Quan tâm”. Tiếp tục bấm chọn “Nộp hồ sơ” -> chọn “Sở Nội vụ” -> chọn “thủ tục thi tuyển công chức”. Điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu, đính kèm Phiếu đăng ký dự tuyển công chức có dán ảnh, chữ ký và văn bằng, giấy tờ, các thành tích theo quy định. Sau khi hoàn tất bấm “gửi hồ sơ”).
Xem chi tiết Thông báo tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021, mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển công chức, mẫu Phiếu đăng ký thi tuyển công chức tại file kèm theo.
BT