UBND phường 3 Thành phố Tây Ninh: Thông báo về việc tạm thời thay đổi địa điểm làm việc

Thứ tư - 31/05/2023 14:22 523 0
Theo Thông báo số: 08/TB-UBND, ngày 25/5/2023. Từ ngày 12/6/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND Phường 3 tạm thời chuyển đến địa điểm làm việc tại: Trường Chuyên Hoàng Lê Kha (cũ), có địa chỉ: Số 23 Võ Thị Sáu, khu phố 7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho đến khi có thông báo mới.
tdvtlv

Thực hiện Quyết định số 117/QĐ-UBND ngày 10/10/2022 của UBND Thành phố về việc phê duyệt chủ tưởng đầu tư Công trình: Cải tạo, sửa chữa Trụ sở UBND Phường 3;

Thực hiện Quyết định số 1274/QĐ-UBND ngày 19/12/2022 của UBND Thành phố về việc phê duyệt Báo cáo Kinh tế kỹ thuật Công trình Cải tạo, sữa chửa trụ sở UBND Phường 3;

Căn cứ Công văn số 57/CV-BQLDA ngày 30/3/2023 của Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng Thành phố về việc bàn giao mặt bằng thi công xây dựng công trình: Cải tạo, sửa chữa Trụ sở UBND Phường 3;

Hiện tại, Ủy ban nhân dân Phường 3 chuẩn bị tiến hành cải tạo, sửa chữa lại trụ sở làm việc, thời gian dự kiến thực hiện từ tháng 06/2023 – đến hết tháng 12/2023;

Để đảm bảo cho việc liên hệ công tác và giao dịch giữa các cơ quan, đơn vị và công dân với Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Các Đoàn thể (Nông dân, Phụ nữ, Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên) và các tổ chức xã hội (Người Cao tuổi, Chữ Thập đỏ..) Phường 3.

UBND Phường 3 thông báo về việc tạm thời thay đổi địa điểm làm việc như sau:

Đảng ủy, Hội đồng nhân dân và UBND Phường 3 chuyển đến địa điểm làm việc tạm thời tại trụ sở Cổng phụ trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha (cũ).

Địa chỉ hoạt động: Số 23 Võ Thị Sáu, khu phố 7, Phường 3.

Thời gian bắt đầu hoạt động: Từ ngày 12/6/2023 cho đến khi có thông báo mới.

Số điện thoại, số fax và các thông tin khác của UBND Phường 3 không thay đổi.

UBND Phường 3 thông báo đến các quý cơ quan, đơn vị, cá nhân biết để liên hệ công tác.

thong bao di doi tru so signed

Cụ thể:

1. Trụ sở chính hiện hữu chính thức dừng hoạt động từ 12/6/2023 để sửa chữa, bố trí pano thông báo thay đổi địa điểm, như hình dưới dây:

ub hien huu

2. Trụ sở tạm di dời đến Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha (cũ) chính thức hoạt động từ ngày 12/6/2023 cho đến khi có thông báo mới, bố trí pano như hình dưới đây:

tru so tam

3. Trong trụ sở tạm, trước phòng "Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả" và trước phòng làm việc của "HĐND, Hội Nông Dân, Hội LH Phụ nữ", có bố trí pano sơ đồ bố trí phòng, ban hoạt động tạm của các bộ phận, đơn vị, cơ quan chuyên môn như hình dưới đây:

so do s

Tác giả: UBND Phường 3