Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải khuyến khích Hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính trong cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2020

Thứ ba - 15/12/2020 09:00 1.225 0
Ban Tổ chức Hội thi tìm hiểu về Cải cách hành chính vừa ban hành thông báo khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong Hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính trong cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2020.

Theo đó, Sở Tư pháp đạt giải Nhất, Sở Khoa học và Công nghệ đạt giải Nhì, Sở Xây dựng đạt giải Ba, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài chính và Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải khuyến khích.

Huyện Dương Minh Châu đạt giải thưởng đơn vị có số lượng Cán bộ, công chức đạt điểm cao nhiều nhất; huyện Gò Dầu đạt giải thưởng đơn vị có số lượt tham gia nhiều nhất; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đạt Giải thưởng đơn vị có số lượng clip tham gia nhiều nhất.

Ngoài ra, 450 cá nhân đầu tiên ở các đơn vị có mức điểm trắc nghiệm đạt 30 điểm và có thời gian hoàn thành bài thi sớm nhất theo quy định được tặng 01 chậu sứ có in logo Hội thi. Trong đó, Sở Thông tin và Truyền thông có 6 cá nhân đạt 30 điểm được tặng thưởng.

MN