Thứ năm - 26/09/2019 00:00 907 0
Ngày 25/9/2019, tại hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật ngành thông tin và truyền thông năm 2019 cho đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin cấp huyện; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh cấp huyện và thành phố; Công chức văn hóa xã hội cấp xã; Cán bộ Đài truyền thanh cấp xã; Các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

hoinghipl.jpg

Toàn cảnh hội nghị.

Các đại biểu đã được nghe phổ biến về Luật An ninh mạng bảo vệ chủ quyền quốc gia trên không gian mạng và bảo vệ người dùng trên không gian mạng, Nghị định 49/2017/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Điều 15 Nghị định số 25/2011/NĐ-CP ngày 06 tháng 4 năm 2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật viễn thông. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phổ biến về chuyên đề phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản và kỹ năng phòng ngừa, tuyên truyền phòng chống tội phạm xâm hại trẻ em trên địa bàn tỉnh. Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới trong lĩnh vực thông tin và truyền thông cho đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông ở cấp huyện, xã.

Thanh Tú