Chuyên mục "Những vấn đề hôm nay": BÌNH THƯỜNG MỚI THÍCH ỨNG AN TOÀN RA SAO?

Thứ hai - 25/10/2021 16:11 1.914 0
Cuộc sống bình thường mới là một điều mà mỗi người chúng ta đều mong muốn có được sau chuỗi ngày căng thẳng đối mặt với đại dịch. Kết quả phòng chống dịch đã cho phép chúng ta có được điều mong ước đó. Từ những việc nho nhỏ rất đổi bình thường trong sinh hoạt hàng ngày như đi uống 1 ly cà phê, ăn sáng ở một quán cóc, chạy bộ ở công viên, đi chợ không phải xuất trình thẻ; đến việc lớn hơn như sản xuất, kinh doanh không áp dụng 3 tại chỗ... Bây giờ tất cả sẽ được thực hiện trong trạng thái bình thường mới. Mặc dù phải tuân thủ theo các quy định trên cơ sở xác định cấp độ dịch của từng vùng nhưng với sự chuẩn bị kỹ từ trước cho từng phương án, giải pháp phục hồi, nên chúng ta tin tưởng sẽ vượt qua những khó khăn. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tỉnh Tây Ninh đã khẳng định: Việc trở lại hoạt động trong trạng thái bình thường mới sẽ rất khác so với khi chưa có dịch. Vậy trở lại bình thường mới, thích ứng an toàn ra sao? Đây được xem là một bài toán đòi hỏi phải có sự tổng hợp nguồn lực để có đáp án đúng. Nội dung này sẽ được chuyển tải đến Quý vị trong chương trình Những vấn đề hôm nay.