Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kỹ năng quản trị hệ thống và các phần mềm dùng chung của tỉnh năm 2016”

Thứ hai - 29/08/2016 16:00 1.217 0

Từ gày 17/8/2016 đến ngày 19/8/2016 tại Trung Tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lớp tập huấn "Nâng cao kỹ năng quản trị hệ thống và các phần mềm dùng chung của tỉnh" cho các học viên là nhân sự phụ trách công nghệ thông tin các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Mục đích lớp tập huấn nhằm đẩy mạnh việc đào tạo về những kỹ năng và xây dựng đội ngũ chuyên trách về CNTT có đủ khả năng vận hành, quản trị đảm bảo công tác an toàn thông tin cũng như giải quyết được những thắc mắc của người dùng tại đơn vị.

A.Duc.bmp

Ông Nguyễn Tấn Đức, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi khai giảng.

Tại lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn nâng cao kỹ năng quản trị các phần mềm dùng chung của tỉnh như: Quản trị hệ thống thư điện tử tỉnh Tây Ninh; Phần mềm Hỏi đáp trực tuyến với tính năng mới xử lý luồng chuyển câu hỏi; Phần mềm Họp không giấy; Hệ thống văn phòng điện tử eOffice, Chữ ký số; Quản trị Cổng thông tin điện tử thành phần; An toàn an ninh thông tin trong môi trường mạng. Ngoài ra, các học viên khi tham gia lớp tập huấn được giảng viên hướng dẫn triển khai Bộ quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 270014:2013 và giới thiệu Phần mềm Bitrix mạng xã hội.

Thanh Thanh

Tác giả: Thanh Thanh