UBND tỉnh phê duyệt chủ trương tổ chức các lớp đào tạo công nghệ thông tin năm 2016.

Thứ năm - 14/07/2016 19:00 955 0

Nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ công chức của cơ quan nhà nước trong tỉnh đáp ứng yêu cầu ứng dụng CNTT phục vụ CCHC của tỉnh, đồng thời nâng cao khả năng quản trị, vận hành hệ thống thông tin, đảm bảo an toàn thông tin cho cán bộ chuyên trách về CNTT của tỉnh trong năm 2016. Ngày 15 tháng 6 năm 2016, UBND tỉnh ban hành công văn số 1615/UBND-KTTC về việc các lớp đào tạo công nghệ thông tin năm 2016.

Theo chủ trương của UBND tỉnh, trong năm 2016, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức 06 lớp đào tạo công nghệ thông tin. Trong đó, 02 lớp nâng cao kỹ năng ứng dụng các phần mềm dùng chung của tỉnh cho cán bộ, công chức; 02 lớp nâng cao kỹ năng quản trị hệ thống và phần mềm dùng chung của tỉnh cho cán bộ, công chức; 01 lớp cập nhật kiến thức về các kỹ năng nâng cao đảm bảo về an toàn, an ninh thông tin cho nhân sự phụ trách công nghệ thông tin của các cơ quan, đơn vị và 01 lớp trang bị kiến thức, kỹ năng xử lý khắc phục sự cố máy tính, mạng máy tính cho cán bộ phụ trách công nghệ thông tin cấp xã.

Sau khi nhận được sự đồng ý của UBND tỉnh về việc tổ chức các lớp đào tạo công nghệ thông tin năm 2016, Sở Thông tin và Truyền thông đang lập kế hoạch và chiêu sinh các lớp đào tạo. Dự kiến sẽ có khoảng 175 học viên sẽ tham dự các lớp tập huấn này.

Thanh Thanh

Tác giả: Thanh Thanh