Bàn giao máy quét tốc độ cao phục vụ bộ phận Một cửa

Thứ tư - 14/12/2016 21:00 1.930 0

Thực hiện mô hình một cửa, một cửa liên thông theo quy định mới Quyết định số 09/2015/QĐ-TTg ngày 25/3/2015 của Thủ trướng Chính phủ và Quyết định số 56/2015/QĐ-UBND ngày 13/11/2015 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy định thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Theo đó mô hình tổ chức nhân sự tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả được tách bạch với bộ phận xử lý thủ tục hành chính. Hiện tại, hệ thống phần mềm một cửa điện tử của huyện đã được nâng cấp xong. Để đáp ứng mô hình mới, cải thiện thời gian xử lý nhanh hơn, thời gian lưu trữ hồ sơ lâu hơn và tiện lợi trong việc quản lý hồ sơ, bộ phận một cửa của 09 UBND huyện cần được trang bị bổ sung máy quét tốc độ cao để thực hiện số hoá hồ sơ để luân chuyển giữa bộ phận tiếp nhận và bộ phận xử lý.

Ngày 16/11/2016, UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương cho mua sắm bổ sung máy quét tốc độ cao cho 09 UBND huyện, thành phố. Đến nay, Sở Thông tin và Truyền thông đã thực hiện xong việc mua sắm thiết bị và thực hiện bàn giao thiết bị trong ngày 16/12/2016. Theo đó, các đơn vị khi đến nhận thiết bị cần mang theo biên bản bàn giao thiết bị đã được lãnh đạo đơn vị ký tên đóng dấu.

Tải mẫu biên bản bàn giao 01- BB Ban giao may scan bo sung 2016.rar

P.CNTT