Cung cấp số liệu về mức độ sẵn sàng ứng dụng và phát triển CNTT-TT năm 2019

Thứ sáu - 12/07/2019 23:00 1.570 0

Thực hiện văn bản số Công văn số 2024/BTTTT-CNTT ngày 25/6/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông về cung cấp số liệu về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT-TT năm 2019; Công văn số 3786/VP-VHXH ngày 28/6/2019 của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh về việc cung cấp số liệu về mức độ sẳn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT-TT năm 2019;

Để có đầy đủ các thông tin chính thức xây dựng Báo cáo về mức độ sẵn sàng phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông tỉnh Tây Ninh năm 2019, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị thu thập và cung cấp thông tin theo mẫu Phiếu khảo sát, cụ thể, như sau:

- Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh – Phụ lục 11.Van phong UBND tinh.doc

- Sở Nội vụ – Phụ lục 22.So Noi vu.doc

- Sở Kế hoạch và Đầu tư – Phụ lục 33.So Ke hoach va Dau tu.doc

- Sở Tài chính – Phụ lục 44.So Tai chinh.doc

- Sở Giáo dục và Đào tạo – Phụ lục 55.So Giao duc dao tao.doc

- Các Sở, ban, ngành còn lại – Phụ lục 66.Cac So Ban Nganh khac.doc

- UBND các huyện, thành phố  Phụ lục 77.UBND cac huyen, thanh pho.doc

- Cục Thống kê tỉnh – Phụ lục 88.Cuc Thong ke.doc

- Cục Thuế tỉnh – Phụ lục 99.Cuc Thue tinh.doc

- Các trường Cao đẳng – Phụ lục 10 10.Cac truong Cao dang.doc

- Các doanh nghiệp viễn thông – Phụ lục 11 11.Cac Doanh nghiep vien thong.doc

Do các số liệu ảnh hưởng đến việc đánh giá và xếp hạng mức độ sẵn sàng phát triển và ứng dụng CNTT-TT của tỉnh so với các tỉnh thành khác trong cả nước, đồng thời là cơ sở đề ra các giải pháp ứng dụng CNTT thích hợp cho những năm tiếp theo, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị cung cấp đầy đủ thông tin và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các số liệu được cơ quan, đơn vị mình cung cấp.

Để kịp thời tổng hợp số liệu và đảm bảo thời gian báo cáo UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm chỉ đạo sát sao thực hiện thu thập và cung cấp số liệu theo các phụ lục đính kèm (tải bản mềm tại địa chỉ http://sotttt.tayninh.gov.vn mục Ứng dụng CNTT – Mẫu báo cáo)  và gửi về địa chỉ: Sở Thông tin và Truyền thông số 06 Trần Quốc Toản, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; Điện thoại: 0276.3813.222 (phòng Công nghệ thông tin, Bưu chính và Viễn thông); Email: sotttt-pcntt@tayninh.gov.vn trước ngày 18/7/2019.