Tại Tây Ninh, Viettel là nhà mạng di động có chất lượng mạng 4G tốt nhất

Thứ tư - 25/09/2019 22:00 1.344 0
Đây là kết quả được công bố bởi Ookla - và được dựa trên các thử nghiệm do 1.444 người tiêu dùng thực hiện tại Tây Ninh trong Quý 2 năm 2019.
Description: C:\Users\vulc\Desktop\0102002_14BDCBD4EFC44D48BF306C18F8223003.jpg

CBCNV Viettel Tây Ninh dựng các gian hàng lưu động để mang dịch vụ 4G đến với khách hàng.

Ookla, Công ty sở hữu Speedtest, là Công ty hàng đầu thế giới về các ứng dụng, dữ liệu và phân tích thử nghiệm băng thông rộng và di động cố định. Tại Việt Nam, Speedtest được hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng để đo lường tốc độ internet của các nhà mạng. Do đó, Ookla có các phân tích toàn diện nhất về hiệu suất và khả năng truy cập internet tại Việt Nam.

Theo như kết quả đo từ Speedtest Intelligent, tại Tây Ninh, Viettel là nhà mạng di động được đánh giá là có tốc độ download 4G tốt nhất tại đây.

Description: C:\Users\vulc\Desktop\0a61ff80-51e6-422f-88fd-9ca8af4b77e9_slider.jpeg

Lực lượng Kỹ thuật Viettel Tây Ninh lao động miệt mài để đảm bảo chất lượng mạng lưới tốt nhất phục vụ khách hàng.

Với phương châm vì con người, Viettel luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ và tăng trải nhiệm khách hàng bằng các hành động cụ thể như:

- Là nhà mạng có số lượng trạm phát sóng 4G lớn nhất tại Tây Ninh, hơn 600 vị trí trạm, sử dụng thiết bị hiện đại của thế giới, đảm bảo tốc độ download tối đa có thể từ 150Mbps đến 300Mbps. Theo thống kê, tốc độ download trung bình của hơn 280.000 thuê bao hàng ngày của Viettel Tây Ninh là 46.99 Mbps (cao gấp 3,6 lần tốc độ download của wifi).

- Xây dựng mạng truyền tải IP công nghệ MPLS mới nhất, với cam kết bảo mật và an toàn thông tin khách hàng, sử dụng thiết bị Cisco của Mỹ, cho phép khách hàng thoải mái download Data mà không lo nghẽn mạng.

- Hạ tầng cáp quang rộng khắp, với trên 7.450 Km phủ rộng khắp đến 100% phường, xã, đặc biệt là các khu vực đường biên giới cũng đã được Viettel phủ sóng; đảm bảo dịch vụ luôn được thông suốt trong mọi điều kiện thời tiết mưa bão và địa hình chia cắt, nơi vùng sâu vùng xa. Hạ tầng mạng lưới của Viettel tại Tây Ninh không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân mà còn thực hiện sứ mạng của một đơn vị Quân đội trong việc đảm bảo thông tin liên lạc quốc phòng phục vụ các nhiệm vụ an ninh quốc gia.

- Cung cấp nhiều gói cước 4G ưu đãi, giá rẻ như: ST15K (15.000đ/ 3Gb Data), ST30K (30.000đ/ 7Gb Data),… để mang đến nhiều trải nghiệm, nhiều sự lựa chọn cho nhiều lớp khách hàng, đặc biệt là đối với các khách hàng có mức tiêu dùng di động thấp, giúp người dân tiếp cận với xã hội thông tin dễ dàng.

Description: C:\Users\vulc\Desktop\0102002_4BC3CD1E9BD84F9E9534D4F8119751A9.jpg

Viettel lập các gian hàng cung cấp sản phẩm 4G đến với mọi người dân.

Đặc biệt, qua sự kiện "Hội Yến Diêu Trì Cung 2019" vừa qua tại Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, với việc nỗ lực đảm bảo tài nguyên mạng lưới, Viettel đã giúp cho hơn 174.000 người dân địa phương và khách thập phương thoải mái đàm thoại, Livestream và chia sẻ Data mà không phải lo lắng bị nghẽn mạng.

Và để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, Viettel cũng đã nhanh chóng tiên phong đưa công nghệ 5G đến người dùng với việc lắp đặt và thử nghiệm trạm 5G đầu tiên tại Việt Nam.

Viettel Tây Ninh (Nguồn Báo Tây Ninh Online)