Theo đó, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Y tế, Cục Hải quan tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện các biện pháp kiểm soát chặt chẽ đối với thực phẩm nhập khẩu từ các nước đang có dịch bệnh COVID-19 (đặc biệt là thực phẩm đông lạnh).
Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện lấy mẫu trên bao bì để xét nghiệm vi rút SARS - CoV2 đối với các thực phẩm và báo cáo kết quả về Bộ Y tế, UBND tỉnh theo đúng quy định.
Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh – Truyền hình Tây Ninh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường tuyên truyền cho các doanh nghiệp nhập khẩu thực phẩm về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 về triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19.
BCĐ
Ý kiến bạn đọc