UBND tỉnh họp thống nhất chi tiết bộ chỉ tiêu và biểu mẫu phục vụ cho phần mềm báo cáo kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thứ ba - 14/04/2015 23:40 1.299 0
Ngày 10/04/2015, UBND tỉnh tổ chức họp thống nhất chi tiết bộ chỉ tiêu và biểu mẫu phục vụ cho phần mềm báo cáo kinh tế xã hội của tỉnh.

Tham dự cuộc họp có lãnh đạo, chuyên viên UBND tỉnh; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Cục thống kê tỉnh; Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Tại cuộc họp, Sở Thông tin và Truyền thông đã trình bày nội dung cách khai thác và triển khai phần mềm báo cáo kinh tế - xã hội tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đồng thời, cuộc họp đã thống nhất chi tiết bộ chỉ tiêu và biểu mẫu (theo Quyết định số 2558/UBND-TH ngày 08/10/2014 của UBND tỉnh về việc công bố các chỉ tiêu đánh giá tình hình thực hiện kinh tế xã hội của tỉnh giai đoạn 2016-2020) phục vụ cho phần mềm báo cáo kinh tế xã hội của tỉnh.

Việc ứng dụng phần mềm  báo cáo kinh tế - xã hội vào trong hoạt động tại các cơ quan hành chính Nhà nước, giúp cho việc báo cáo và tổng hợp ở các đơn vị được nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả thông qua môi trường mạng, góp phần tạo lập hệ thống lưu trữ và cơ sở dữ liệu an toàn phục vụ tốt cho công tác điều hành, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Trung tâm CNTT & TT