Tây Ninh - Xử lý gần 60 tài xế vi phạm nồng độ cồn

Thứ tư - 11/10/2023 10:43 335 0
Trong ngày đầu ra quân, Cục CSGT đã phát hiện và xử phạt gần 60 trường hợp tài xế ở tỉnh Tây Ninh vi phạm nồng độ cồn.
Tây Ninh - Xử lý gần 60 tài xế vi phạm nồng độ cồn
Ngày 1-10, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an tỉnh Tây Ninh tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về nồng độ cồn tại ngã ba Bàu Năng, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu và các điểm trên địa bàn TP Tây Ninh.

vi pham nong do con
59 trường hợp vi phạm bị lập biên bản xử lý

Đây là đợt thực hiện kế hoạch của Cục Cảnh sát giao thông về kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện tổng kiểm soát ô tô kinh doanh vận tải hành khách, ô tô vận tải hàng hoá bằng container và xử lý các hành vi vi phạm về trật tự, an toàn giao thông toàn quốc.

Qua kiểm tra đã phát hiện, lập biên bản 59 trường hợp vi phạm, trong đó có 56 trường hợp vi phạm nồng độ cồn (10 ô tô, 46 mô tô) và ba trường hợp vi phạm khác.

Cụ thể, vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 30-9, tại khu vực ngã tư đèn đỏ, đường Cách mạng tháng tám giao nhau đường Nguyễn Chí Thanh, Tổ công tác số 4 thuộc Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với lực lượng chức năng Tây Ninh kiểm tra xử lý người điều khiển phương tiện vi phạm về trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là nồng độ cồn và các vi phạm khác.

Cũng trong tối 30-9, tại TP Tây Ninh, tổ công tác đã lập biên bản 39 trường hợp (tám ô tô, 31 mô tô) vi phạm, trong đó có 37 trường hợp vi phạm nồng độ cồn. Tất cả các trường hợp vi phạm đều bị lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ phương tiện.

vi pham nong do con2
Cục CSGT phối hợp kiểm tra, kiểm soát ATGT tại tỉnh Tây Ninh

Trước đó, sáng cùng ngày, tổ công tác đã lập chốt, kiểm tra phương tiện lưu thông tại khu vực ngã ba Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, qua đó lập biên bản 20 trường hợp (hai ô tô, 18 mô tô) vi phạm, trong đó có 19 trường hợp vi phạm nồng độ cồn...

z4742595360928 3e1b62d210f8fb04c 1696145898957
CBCS kiểm tra nồng độ cồn người tham gia giao thông

Trong thời gian tới, Tổ công tác sẽ tiếp tục kiểm tra công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tập trung kiểm tra chuyên đề nồng độ cồn tại một số địa phương, tuyến đường khác trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tác giả: BCXB