Sở Thông tin và Truyền thông: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Thứ tư - 04/01/2023 14:21 628 0
Ngày 30/12/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định số 2761/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với các cơ quan, đơn vị, tổ chức và Ủy ban nhân dân cấp huyện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2022.
Theo đó, đối với các Sở, ban, ngành tỉnh, có 9/19 đơn vị được Ủy ban nhân dân tỉnh xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó Thanh tra tỉnh là đơn vị dẫn đầu với 98.12 điểm, Sở Thông tin và Truyền thông xếp thứ 6 với 95.66 điểm; 09 Sở, ban, ngành tỉnh xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ và 01 đơn vị xếp loại hoàn thành nhiệm vụ.
z3997098487231 8121e748127932258af9cdcedcd23a60
Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông
Đối với đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền thanh là đơn vị duy nhất được Ủy ban nhân dân tỉnh xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 06 đơn vị còn lại xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đồng thời, Ủy ban nhân dân tỉnh đã xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ đối với 9/9 Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố. Về tổ chức Tài chính, Ủy ban nhân dân tỉnh xếp Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tây Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đối với Doanh nghiệp Nhà nước, 100% đơn vị được Ủy ban nhân dân tỉnh xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Tây Ninh và Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi Tây Ninh.
Về Hội được công nhận có tính chất đặc thù cấp tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh xếp 06 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, 08 đơn vị hoàn thành nhiệm vụ.
Đây là năm thứ hai Ủy ban nhân dân tỉnh xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với các cơ quan, đơn vị, tổ chức và Ủy ban nhân dân cấp huyện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và là năm đầu tiên triển khai phần mềm đánh giá, xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với các cơ quan, đơn vị, tổ chức và UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tác giả: Hoàng Mai