Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tham gia hoạt động tuyên truyền giáo dục thế hệ trẻ

Thứ năm - 30/08/2018 15:00 354 0
Ngày 30/8/2018, tại hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn khối các Cơ quan tỉnh phối hợp Hội Cựu chiến binh các Cơ quan tỉnh tổ chức tuyên truyền giáo dục thế hệ trẻ và kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 cho các hơn 100 đoàn viên, thanh niên, hội viên hội cựu chiến binh các cơ quan tỉnh.

tuyentruyen.png

Toàn cảnh buổi tuyên truyền.

Tại đây, các đoàn viên, thanh niên, hội viên Hội Cựu chiến binh đã được ôn lại truyền thống 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 và lắng nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh kể một số câu chuyện liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác Hồ. Với lối kể chuyển giản dị, chân thực và đời thường của GS.TS Hoàng Chí Bảo qua những câu chuyện về Bác từ lúc còn bôn ba ở nước ngoài hay cả khi đã trở thành lãnh tụ, cả trong cuộc sống thường ngày hay những lúc Người chỉ đạo việc nước đã phần nào giúp đoàn viên, thanh niên, hội viên Hội Cựu chiến binh hiểu sâu sắc về những hy sinh, cống hiến to lớn và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động, đưa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm tự giác.

Chi đoàn

Tác giả: MN