Chương trình nghệ thuật gây Quỹ khuyến học, khuyến tài tỉnh Tây Ninh 2018

Thứ ba - 14/08/2018 16:00 347 0

Tối ngày 11/8/2018, UBND tỉnh và Ban Liên lạc Hội đồng hương Tây Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hội Khuyến học Tây Ninh và các sở ngành tổ chức Chương trình nghệ thuật "Thắp sáng ước mơ" nhằm vận động gây Quỹ khuyến học, khuyến tài năm 2018. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh TTV11 Đài Phát thanh – Truyền hình Tây Ninh và các Đài Phát thanh – Truyền hình trong khu vực.

Đông đảo các đại biểu đại diện lãnh đạo tỉnh, các sở ngành, cơ quan, đơn vị, huyện, thành phố, tập thể, nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến dự.

Hơn một trăm đại biểu, nhà hảo tâm, đại diện doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ trên 19,59 tỷ đồng cho Quỹ khuyến học, khuyến tài tỉnh Tây Ninh năm 2018.

Phát Thăng

Tác giả: Phát Thăng