Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh tham dự hội thao ngành thông tin và truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XI

Thứ tư - 22/08/2018 23:00 450 0

Trong 2 ngày 17/8-18/8/2018, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu diễn ra Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (TTTT) khu vực phía Nam lần thứ XI, năm 2018 do Sở TTTT Bà Rịa - Vũng Tàu đăng cai tổ chức.

Hội thao năm nay thu hút 33 đơn vị với gần 700 vận động viên (VĐV) là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong ngành TTTT và các đơn vị trực thuộc ngành của các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam tham gia tranh tài 9 môn thi đấu như: quần vợt, bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố, kéo co, đẩy gậy, chạy xe đạp đôi chậm và nhảy dây tập thể.

Với tinh thần giao lưu học hỏi và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh tham dự Hội thao với 15 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: bóng bàn; quần vợt, kéo co, nhảy dây, chạy xe đạp chậm, nhảy bao bố, đẩy gậy. Kết quả Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh đạt 01 giải Nhì môn đẩy gậy nam hạng cân dưới 70 kg  và 01 giải Ba môn đẩy gậy nữ hạng cân trên 55 kg.

Hoi thao1.jpg

Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh tham dự tại hội thao.

Hội thao truyền thống ngành TTTT các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam do cơ quan đại diện Bộ TTTT tại TP Hồ Chí Minh khởi xướng nhằm tạo cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong ngành Thông tin và Truyền thông có dịp gặp gỡ, giao lưu thể thao, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, từ đó trau dồi năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác, góp phần tạo sự đoàn kết, cùng phát triển ngành.

Dự kiến, Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XII năm 2019 sẽ được tổ chức tại tỉnh An Giang.

Phòng TTBCXB

Tác giả: Phòng TTBCXB