UBND tỉnh giao nhiệm vụ phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh

Thứ năm - 16/08/2018 00:00 424 0

Ngày 15/8, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, ông Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định số 2010/QĐ-UBND về việc giao nhiệm vụ phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông cho ông Trần Văn Dững – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Ông Phan Văn Sử tin tưởng rằng trong thời gian được giao nhiệm vụ phụ trách Sở ông Trần Văn Dững sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

phu trach So.jpg

Ông Trần Văn Dững nhận Quyết định, chụp ảnh lưu niệm cùng ông Phan Văn Sử và thành viên Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

(Ảnh: Thành Hưng)

Ông Trần Văn Dững cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh, hứa trong thời gian tới tích cực đoàn kết trong Ban Giám đốc Sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ UBND tỉnh giao. Đồng thời, đề nghị toàn thể cán bộ chủ chốt, công chức, viên chức trong cơ quan đồng lòng, hợp tác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Quyết định 2010 của UBND tỉnh có hiệu lực từ ngày 15/8.

BT

Tác giả: BT