Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh đăng cai tổ chức Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XV năm 2023

Thứ ba - 15/08/2023 14:39 279 0
Trong 2 ngày 11, 12/8/2023, tại Nhà Thi đấu thể thao - tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XV – tỉnh Tây Ninh năm 2023. Hội thao do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh đăng cai tổ chức.

Hội thao quy tụ 35 đoàn tham gia với gần 1000 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông, các đơn vị, doanh nghiệp ngành thông tin và truyền thông các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Các vận động viên thi đấu 9 nội dung, bao gồm: bóng đá mini, bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn, quần vợt, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố và chạy việt dã, và leo núi.

Với tinh thần thi đấu "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng" của các vận động viên đã đem đến một Hội thao thành công

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức ngành TT- TT gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại mỗi địa phương, đơn vị nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945 – 28/8/2023), chào mừng 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Sau gần 2 ngày tranh tài sôi nổi, cùng với sự nỗ lực từ ban tổ chức, nhiệt tình hưởng ứng của các đoàn, các vận động viên tham gia, Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XV đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả gồm có 18 giải nhất, 18 giải nhì, 30 giải ba cho từng nội dung thi đấu và giải toàn đoàn với giải nhất thuộc về đoàn Viettel Tây Ninh, giải nhì thuộc về đoàn VNPT Tây Ninh và giải ba thuộc về đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh.

Kết quả gồm có 18 giải nhất, 18 giải nhì, 30 giải ba cho từng nội dung thi đấu

Giải toàn đoàn với giải nhất thuộc về đoàn Viettel Tây Ninh, giải nhì thuộc về đoàn VNPT Tây Ninh và giải ba thuộc về đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh.

Kết thúc Hội thao, ông Nguyễn Tân Đức – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh đã chuyển giao nhiệm vụ đăng cai Hội thao Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XVI năm 2024 cho Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bến Tre.

Tác giả: Hữu Thành