Thiết lập vùng cách ly y tế thuộc thị xã Trảng Bàng, huyện Châu Thành, thành phố Tây Ninh, huyện Gò Dầu

Thứ hai - 19/07/2021 14:20 2.021 0
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh của tỉnh ban hành các quyết định thiết lập vùng cách ly y tế thuộc thị xã Trảng Bàng, huyện Châu Thành, thành phố Tây Ninh, huyện Gò Dầu.
Thị xã Trảng Bàng
- Khu vực cách ly y tế: Khu phố An Phú, phường An Tịnh: địa điểm khu vực xung quanh nhà ông Nguyễn Hoàng Hận (ranh giới: Phía Đông giáp rừng cây, phía Tây giáp hương lộ 10, phía Nam giáp với đường vô khu dân cư an phú(An Phú 3), phía Bắc giáp nhà ông Trần Văn Lập). Thời gian thiết lập: Kể từ 19 giờ, ngày 15/07/2021.
- Vùng áp dụng biện pháp cách ly y tế: Đoàn đường (khoảng 60m, cách ngã tư Thanh Điền, huyện Châu Thành khoảng 200m), gồm 05 hộ (Hộ Lê Văn Tảo; Phạm Văn  Tặng, Phạm Thị Phượng; Phạm Thị Hoàng Nhanh; quán cafe Chú Thợ May). Phía động phong  tảo giáp quán nhậu A Lợi, phía Tây giáp tạp hóa gạo Tuấn linh, phía nam giáp đường Quốc lộ 22B, phía Bắc giáp đồng ruộng. Thời gian thiết lập bắt đầu từ 05 giờ ngày 15/7/2021.
- Khu vực cách ly y tế: Đường An Thạnh - Phước Chỉ từ đầu đường nhánh ấp Phước Dân đến quán cà phê Lâm Trường và nhà ông Lê Văn Phúc (tiệm nhôm kính Phúc) thuộc ấp Phước Đông và ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Ranh giới: Phía đông từ ruộng của ông Lý Văn Cư đến quán cà phê Vườn Dừa (ấp Phước Đông), phía tây từ nhà ông Huỳnh Thanh Hiệp đến nhà bà Nguyện Thị Hạnh (ấp Phước Dân); phía nam từ quán cà phê Lâm Trường đến tiệm nhôm kính Phúc (nhà ông Lê Văn Phúc); phía bắc từ nhà ông Huỳnh Thanh Hiệp (đầu đường nhánh Phước Dân) đến quán cơm của bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu (ấp Phước Đông). Thời gian thiết lập kể từ 14 giờ ngày 15/7/2021.
- Khu vực cách ly y tế: Ấp Trảng Cỏ, xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng: địa điểm khu vực xung quanh nhà ông Phạm Minh Trí (ranh giới: phía Đông giáp đường 15 cụt, phía Tây giáp đất nhà ông Ngô Văn Phải, phía Nam giáp đường giao thông nông thôn ấp Trảng Sa, phía Bắc giáp đất ông Trần Văn Cở). Thời gian thiếp lập kể từ 12 giờ ngày 15/7/2021.
- Vùng áp dụng biện pháp cách ly y tế: 2 địa điểm thuộc Khu phố An Thới, phường An Tịnh:
+ Địa điểm 1: Khu vực xung quanh nhà bà Nguyễn Thị Gái (ranh giới: phía Đông giáp đường Hương lộ 2, phía Tây giáp nghĩa địa, phía Nam giáp đất ông Nguyễn Văn Thanh, phía Bắc giáp đất ông Nguyễn Văn Rỉ.
+ Địa điểm 2: Khu vực xung quanh nhà ông Nguyễn Văn Đức (ranh giới: phía Đông giáp vườn cao su của ông Nguyễn Văn Đức, phía Tây giáp đường Hương lộ 2, phía Nam giáp đất ông Nguyễn Văn Đức, phía Bắc giáo đất trống). Thời gian thiết lập bắt đầu từ lúc 20 giờ ngày 15/7/2021.
- Khu vực cách ly y tế: Khu phố Gia Huỳnh, phường Trảng Bàng, khu vực xung quanh nhà hộ ông Phạm Văn Trai ( ranh giới: phía Đông giáp đất nhà cô giáo Thảo, phía Tây giáp đường 787B, phía Nam giáp Nhà bà Ty, phía Bắc đất nhà bà Trần Thị Thanh). Thời gian thiết lập kể từ 08 giờ ngày 16/07/2021.
-Huyện Tân Biên: Khu vực cách ly y tế là đoạn đường TP-02 (khoảng 250m) từ ngã 3 đường Đ-45 đến ngã 3 đường Đ-41 (phía sau Ban Chỉ huy Quân sự xã Tân Phong), thuộc tổ 7, ấp Cầu Khơi, xã Tân phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, gồm 06 hộ dân (28 nhân khẩu) liên tục từ hộ ông Vũ Văn Cường đến hộ ông Lê Anh Đông.
Phía Đông là đường TP-02 từ ngã 3 đường Đ-45 đến ngã 3 đường Đ-41. Phía Tây là đất nông nghiệp của các hộ dân (ông Vũ Văn Dũng, Vũ Minh Sơn, Lê Anh Đông); phía Nam là ranh đất ông Lê Anh Đông; phía Bắc là đường To-02. Thời gian thiết lập: Kể từ 12 giờ ngày 15/7/2021.
- Huyện Gò Dầu:  Vùng áp dụng biện pháp cách ly y tế: Khu vực cách ly y tế là cụm dân cư thuộc tổ 10, ấp Phước Đức B, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, gồm 04 hộ 13 nhân khẩu (ranh giới: phía Đông giáp vườn cây của ông Ngô Văn Dọn, phía Tây giáp đất, phía Nam giáo hộ ông Ngô Văn Đèo, phía Bắc giáo đường số 3, ấp Phước Đức B: cách đường DT782 khoảng 50m, cách cổng chính Khu Công nghiệp Phước Đông 200). Thời gian thiết lập bắt đầu từ 07 giờ ngày 15/7/2021.
Thời gian áp dụng đối với các vùng nêu trên ít nhất 21 ngày kể từ ngày xác định ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 cuối cùng của vùng cách ly y tế tại Công điện số 600/CĐ-BCĐ ngày 05/5/2021 và có thể gia hạn thêm theo Điểm b Khoản 4 Điều 9 của Nghị định số 101/2010/NĐ-CP ngày 30/9/2010 của Chính phủ.
- Thành phố Tây Ninh: Khu cách ly y tế: KP Hiệp Bình, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh: địa điểm khu vực xung quanh nhà ông Thiểu Hoàng Phú Dương gồm: có 18 hộ 79 nhân khẩu, cụ thể, hẻm 89 đường CMT8 (từ đường CMT8 đến nhà số 18 và 20 tại ngã tư) và hẻm 3 đường Huỳnh Tấn Phát (từ Huỳnh Tấn Phát đến nhà số 31 và 34). Thời gian thiết lập, kể từ 20 giờ, ngày 15/7/2021. Thời gian áp dung biện pháp cách ly y tế: ít nhất 21 ngày (điểm số 1) và 14 ngày (điểm số 2 và 3) kể từ ngày xác định ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2 cuối cùng của vùng cách ly y tế.