Thứ hai - 20/11/2023 13:42 266 0
Nhằm tuyên truyền rộng tạo sự thống nhất nhận thức, tư tưởng và hành động để tổ chức thành công Đại hội; nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, tổ chức đảng, sự phối hợp của chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội các cấp và sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội đối với hoạt động của Hội Nông dân các cấp và các phong trào thi đua yêu nước của nông dân Việt Nam, góp phần xây dựng giai cấp nông dân, tổ chức Hội Nông dân ngày càng vững mạnh.
Thông qua tuyên truyền, làm rõ vai trò, sự đóng góp to lớn của giai cấp nông dân Việt Nam trong lịch sử đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần; tạo không khí phấn khởi trong xã hội; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Các hoạt động tuyên truyền cần bám sát sự chỉ đạo, định hướng của cấp uỷ, hình thức đa dạng, nội dung phong phú, thiết thực, hiệu quả gắn với tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn, tạo không khí phấn khởi, thi đua chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của cán bộ, hội viên Hội Nông dân Việt Nam.

Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn Đề cương
tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

KHẤU HIỆU TUYÊN TRUYỀN
- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028!
- Xây dựng gia đình nông dân Việt Nam ấm no, hạnh phúc, văn minh!
- Giai cấp nông dân Việt Nam đoàn kết, năng động, sáng tạo, hội nhập, phát triển vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!
- Thực hành và phát huy rộng rãi dân chủ xã hội chủ nghĩa, quyền làm chủ và vai trò chủ thể của nông dân Việt Nam!
- Khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là động lực chính của phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn!
- Cán bộ, hội viên, nông dân Tây Ninh thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028!
- Cán bộ, hội viên, nông dân Tây Ninh quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!
- Xây dựng Hội Nông dân Việt Nam xứng đáng vai trò trung tâm và nòng cốt cho phong trào nông dân và xây dựng nông thôn mới!
- Nông dân Tây Ninh đẩy mạnh thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và hội nhập quốc tế!
- Cán bộ, hội viên, nông dân Tây Ninh tham gia phát triển nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh!
- Nông dân Tây Ninh chủ động, nhạy bén nắm chắc thời cơ, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần xây dựng, phát triển quê hương Tây Ninh và đất nước phồn vinh, hạnh phúc!
- Nông dân Tây Ninh phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, tự cường, nghĩa tình, trung thực, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo!
- Nông dân Tây Ninh tích cực bảo vệ và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc!
- Xây dựng người nông dân Tây Ninh thời đại mới, gắn kết chặt chẽ, hài hòa giữa giá trị truyền thống và giá trị hiện đại!
- Nông dân Tây Ninh chủ động và tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng, có hiệu quả!
- Cán bộ, hội viên, nông dân Tây Ninh đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
- Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!
- Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!
- Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

(Xem chi tiết tại file đính kèm)

Tác giả: BCXB